Lệnh cấm

LỆNH CẤM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mở cửa khai xuân giữa lệnh cấm, chủ quán phở tặng nước dùng miễn phí

Mở cửa khai xuân giữa lệnh cấm, chủ quán phở tặng nước dùng miễn phí

Nhịp sống

Ngay khi được nhắc nhở dừng bán do lệnh cấm, chủ quán phở đã quyết định tặng nước dùng miễn phí cho người dân xung quanh.

Bộ văn hóa Thái Lan cấm quay phim có cảnh hôn hay tình tứ

Cộng đồng mạng

Thông tin mới này sau khi được đăng tải đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Hội F.A thì vui mừng ủng hộ, dân mê tình cảm thì phản đối.

Có thể bạn chưa biết: Bobby (iKON) bức xúc việc YG cấm gặp BLACKPINK

Nhạc Châu Á

Tưởng chỉ là lệnh cấm hẹn hò đơn thuần áp dụng cho nghệ sĩ công ty, nhưng YG còn cấm cả các nghệ sĩ nam và nghệ sĩ nữ gặp mặt.

Singapore: Ngồi gần nhau trong phạm vi 1m có thể bị phạt tù 6 tháng

Xã hội

Với lệnh cấm mới này của Singapore, người dân có lẽ nên hạn chế rủ rê hay đi đứng cùng nhau để tránh "mang phạt vào người".

Bali cấm du khách "ăn cơm trước kẻng" chỉ yêu nhau trong sáng

Cộng đồng mạng

Dự luật mới tại Bali, Indonesia khi cấm du khách "ăn cơm trước kẻng" khiến nhiều người lo ngại ngành du lịch nước này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cấm gấu Pooh chỉ vì không mặc quần và 1001 luật cấm nghe thôi đã thấy 'lạc trôi' trên thế giới

Khám phá

Bạn biết không? Có đất nước cấm sự xuất hiện của gấu Pooh chỉ vì cô gấu này không mặc quần đấy. Nghe có vô lý không cơ chứ.

Mỹ phẩm nổi tiếng Dior bị thu hồi vì có chứa chất Paraben, vậy thực chất nó là gì?

Khỏe đẹp

Paraben là gì và những dẫn chất Paraben nào bị cấm sử dụng? Paraben có tác hại gì cho cơ thể? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thái Lan phạt 3.200 USD với người hút thuốc trên bãi biển

Du lịch

Bộ Tài nguyên và Môi trường Thái Lan đã ban hành lệnh cấm hút thuốc tại nhiều bãi biển. Du khách vi phạm sẽ chịu mức phạt 3.200 USD.

Phó thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đua xe, quá khích khi cổ vũ U23 Việt Nam

Xã hội

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho hoạt động cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam, phó thủ tướng yêu cầu ngăn chặn đua xe trái phép, cổ vũ quá khích, phản cảm.

Ở quốc gia này, dùng túi nilon cũng bị... đi tù như chơi

Khám phá

Để ngăn chặn việc tiêu thụ hơn 24 triệu chiếc túi nilon mỗi tháng và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, chính phủ nước này đã có quyết sách cực cứng rắn

Xem thêm