Cái kết "đắng" cho Hồng Quế khi lên tiếng "tố" Hương Giang đi muộn giờ

26/06/2018, 15:00 GMT+07:00

Rất nhiều bình luận trái chiều, chỉ trích của các fan Hương Giang đã đăng tải ngay trên trang cá nhân của Hồng Quế.

Vào tối ngày 24/6 vừa qua, show Xuân Hè 2018 của NTK Đỗ Long đánh dấu chặng đường gần 10 năm làm nghề của anh đã được diễn ra rất hoành tráng tại TP.HCM. Ngoài sự đầu tư công phu thì sự kiện này còn thu hút khán giả khi có hàng loạt người nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Việt cũng góp mặt.

Cái kết

Tuy nhiên, đêm diễn đặc biệt này cũng có khá nhiều tình tiết xoay quanh khiến người hâm mộ xôn xao. Theo đó, người mẫu Hồng Quế bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì!".

Cái kết


Cô còn có hành động like ngay bình luận chỉ đích danh Hoa hậu Hương Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn có hành động like ngay bình luận chỉ đích danh Hoa hậu Hương Giang.

Để sự việc không đi quá xa, ngay cả chủ nhân của đêm diễn là NTK Đỗ Long và cả Hương Giang cũng nhanh chóng lên tiếng. Cụ thể, phía NTK cho hay Hương Giang được hẹn lúc 19h30 và lúc cô đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương.

Cái kết

Còn từ phía Hoa hậu: "Hương Giang xin được khẳng định lại, Giang có mặt đúng giờ hẹn theo thứ tự make up của các vedette Phạm Hương 6h30, Hương Giang 7h30 ạ! Câu chuyện rất bình thường mong mọi người không đẩy mọi chuyện đi xa thêm. Quan trọng, tất cả đã bình tĩnh và tạo nên một đêm diễn tuyệt vời".

Cái kết

Đến nay, Hồng Quế đã xoá ngay status bức xúc ấy trên trang cá nhân nhưng "chân dài" vẫn bị mọi người "ném đá" rất dữ dội. Hầu hết, khán giả bênh vực Hương Giang và cho rằng cô đang "kiếm fame" để được nổi tiếng. Một số bình luận đầy chỉ trích: "Cảm ơn em đã xóa status, nhưng mà liệu hồn với chị, ăn bậy được chứ không có nói bậy nghe hôn", "Cái gì cũng biết, cái gì cũng hay chỉ có biết điều là không biết thôi", "Bớt sân si lại sẽ ngất đầu lên được. Đã mịt mờ còn mang kiếp sân si hám fame ké mới được chút danh tiếng".

Cái kết

Cái kết

Cái kết


Rất nhiều ý kiến tiêu cực đã được "tặng" cho Hồng Quế ngay sự việc này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều ý kiến tiêu cực đã được "tặng" cho Hồng Quế ngay sự việc này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!