CĐM phản ứng gay gắt trước lời xin lỗi lần 2 của Diễm My 9x: "Ủa trend mới xin lỗi trong 24h à?"

21:35 02/08/2019

Sau những phát ngôn bị cho là "đá đểu" Trương Thế Vinh cùng vụ lùm xùm đấu tố với nhãn hiệu Việt, Diễm My 9x bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề. Không chỉ vậy, dù chưa ra mắt, bộ phim Phượng Khấu do cô đóng vai chính cũng bị khán giả kêu gọi tẩy chay. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi ngay sau đó, tuy nhiên, lời xin lỗi có phần đối phó và khiêu khích của cô cùng với việc đổ lỗi cho trợ lý càng khiến dư luận thêm "phẫn nộ". 

 
Phượng Khấu bị tẩy chay vì scandal của Diễm My.
Phượng Khấu bị tẩy chay vì scandal của Diễm My.

>>> Xem thêm: Từ trận sóng của "voi biển" Trương Thế Vinh, CĐM lập hẳn danh sách anti loạt sao Việt

Diễm My 9x lên tiếng xin lỗi lần 2 và thừa nhận đang hối hận

Mới đây, sau những chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng, Diễm My 9x đã đăng đàn xin lỗi lần 2. Không đổ lỗi hay đối phó như trước, lần này, Diễm My đã thừa nhận mọi lỗi lầm của mình và chân thành xin lỗi khán giả. Cô cũng cho biết bản thân đang rất hối hận vì những hành động của mình. 

Đăng bài xin lỗi trên story của Instagram, cô viết:

"Thân gửi đến các bạn,

Đã nhiều ngày nay, My vẫn rất buồn và hối hận vì những chuyện xảy ra đã làm các bạn thất vọng và mất lòng tin ở My. Bản thân My cảm thấy không lời xin lỗi nào là đủ để bù đắp cho những tổn thương mà My đã gây ra cho khán giả và những người hâm mộ nghệ sĩ. Lý do để đến hôm nay My mới nói ra điều này là vì My hi vọng mọi người và cả My nữa đều đã bình tĩnh để mở lòng với nhau.

My thành thật gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả vì những lời lẽ gây tổn thương đến các bạn. My và trợ lý của mình xin nhận lỗi và hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho My.

Một lần nữa, Diễm My chân thành nhận lỗi và cảm ơn mọi người rất nhiều".

 
Lời xin lỗi của Diểm My 9x trên story.
Lời xin lỗi của Diểm My 9x trên story.

Xem thêm: DIỄM MY: "KHÔNG BIẾT S.T LÀ CA SĨ HAY DIỄN VIÊN... ...CHỈ THẤY SUỐT NGÀY CHƠI GAMESHOW"

Lời xin lỗi lần 2 của Diễm My 9x vẫn không làm hài lòng CĐM

Bài đăng xin lỗi của Diễm My 9x ngay lập tức đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộngd dồng mạng. Ngay sau khi đăng tải, nữ diễn viên đã nhận được khá nhiều lời động viên từ fan. Tuy nhiên, đại đa số khán giả vẫn tỏ ý không hài lòng về lời xin lỗi này. Nhiều bình luận tiêu cực thậm chí không hề tỏ thiện ý "tha thứ" cho Diễm My mà còn gay gắt hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Diễm My 9x lên tiếng khi bị nghi "đá xéo" Trương Thế Vinh, CĐM: "Chị đừng đổ thừa cho trợ lý"

Đặc biệt, một số người còn cho rằng lời xin lỗi trên story của instagram thiếu chân thành bởi nó sẽ biến mất ngay chỉ sau 24 giờ. Vậy sau 24 giờ lời xin lỗi biến mất thì cộng đồng mạng có cần tiếp tục tha thứ hay không? 

Tài khoản T.T bình luận: "Tha lỗi cho chị 24 giờ đồng hồ thôi mọi người, qua 24 giờ ghét tiếp" 

"Xin lỗi để không ảnh hưởng đến phim hả?" - Bạn T.A bình luận gay gắt

"Bài học lần này dành cho My đó chính là vai diễn của Phượng Khấu. Mất vai sẽ nhớ và lấy làm bài học đắt giá cho bản thân" - Tài khoản A.T

CĐM phản ứng gay gắt trước lời xin lỗi lần 2 của Diễm My 9x:

CĐM phản ứng gay gắt trước lời xin lỗi lần 2 của Diễm My 9x:

CĐM phản ứng gay gắt trước lời xin lỗi lần 2 của Diễm My 9x:

 
Cộng đồng mạng phản ứng gay gắn trước lời xin lỗi của Diễm My.
Cộng đồng mạng phản ứng gay gắn trước lời xin lỗi của Diễm My.

Có thể thấy, Diễm My đã tự nhận thức được độ nghiêm trọng của sự việc và đang ăn năn hối cải về những hành động bồng bột của mình. Dù vô tình hay cố ý, đây cũng là bài học nhớ đời của nữ diễn viên. 

Cùng cập nhật tin tức mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Stylist Lê Minh Ngọc coi việc giải quyết vấn đề của Trương Thế Vinh là sai, thiếu chuyên nghiệp

Trở lại trong một series đình đám cùng Thùy Minh và Nguyễn Ngọc Thạch, stylist Lê Minh Ngọc đã có những phân trần, tranh luận cũng như giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ xoay quanh "lùm xùm" chiếc áo Trương Thế Vinh. 

Tại đây, anh chàng đã có những lý lẽ, giải thích việc mình đã bốc đồng, nóng nảy khi đứng về phía nhãn hàng và có những bình luận không hay đối với "Voi biển"....>>> ĐỌC THÊM