Lên ngay lịch hẹn hò hôm nay, vì không gì vui như ngày gặp gỡ!

18:55 24/11/2021

Thay vì nhấn “like”, hãy hẹn “live” để tay bắt mặt mừng!

Bạn đã lên lịch sẵn sàng cho một cuối tuần tưng bừng với niềm vui ngập tràn từ các cuộc gặp gỡ? Bạn có chắc là trong danh sách những việc cần làm ngay lúc này không thiếu những khoảnh khắc tận hưởng niềm vui cùng bạn bè hoặc người bạn thích bên một quán ăn, địa điểm “ruột” hoặc một trò giải trí “tủ”? Khoảnh khắc gặp gỡ sau nhiều tháng xa cách mở ra thế giới của muôn vàn cảm xúc bất ngờ. Không cần một kế hoạch hoàn hảo, chỉ cần có nhau cho cuộc vui trọn vẹn!

Bạn có nhớ những khoảnh khắc gặp gỡ vỡ òa trong niềm vui thế này? Lên lịch hẹn ngay nào!Bạn có nhớ những khoảnh khắc gặp gỡ vỡ òa trong niềm vui thế này? Lên lịch hẹn ngay nào!

“Dạo này gặp mặt là cứ phải lên ngay lịch hẹn để vui cùng nhau”

“Điều quý giá nhất mà mình nhận ra sau thời gian giãn cách đó chính là sự quan trọng của những mối quan hệ. Có cơ hội được í ới nhau sau giờ làm, cùng chọn một quán quen để kể nhau nghe mọi điều trong cuộc sống và cùng chúc mừng nhau vì những dự định mới… thực sự là niềm vui vô giá. Dạo này gặp mặt là cứ phải lên ngay lịch hẹn để vui cùng nhau!”, bạn Minh Tuấn (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) hào hứng chia sẻ.

Khi những cuộc gặp gỡ kéo bạn ra khỏi không gian quen thuộc với bốn bức tường, bạn sẽ nhận thấy rằng niềm vui thực chất vô cùng đơn giản thôi. Một câu chuyện không đầu không đuôi đầy những tiếng cười, một cử chỉ quan tâm dù chỉ thật nhỏ bé… tất cả đều được nhân lên gấp bội khi chúng ta gần nhau cùng sự kết nối chân thật. Quả thực là không niềm vui nào bằng niềm vui ngày gặp gỡ.

Chọn một góc quán quen để chia sẻ cùng nhau niềm vui ngày gặp gỡChọn một góc quán quen để chia sẻ cùng nhau niềm vui ngày gặp gỡ

Những ngày qua, khi phố phường dần mở cửa để chào đón chúng ta bước vào nhịp sống mới, sự nô nức của những kế hoạch gặp gỡ một lần nữa lại phủ sóng thành phố cùng không khí vui tươi và sôi động. Đi đến đâu, hay dừng lại ở bất kỳ con đường trung tâm nào, những tiếng cười nói sôi nổi bên niềm vui ngày gặp gỡ luôn mang đến nguồn năng lượng đầy tích cực cho tất cả chúng ta sau quãng thời gian xa cách.

Không gì vui như ngày gặp gỡ với thông điệp từ Heineken

Bạn có bắt gặp chính mình qua đoạn phim ngắn “Tình Yêu Thời Giãn Cách” từ Heineken trong thời gian qua? Một câu chuyện hẹn hò “gây thương nhớ” khi xa cách cho đến ngày đầu gặp gỡ trên nền bài hát “Be My Baby” nổi tiếng đã thay Heineken mang đến cho mọi người cảm giác hân hoan, niềm vui vỡ òa chỉ có thể được cảm nhận khi chúng ta trực tiếp cùng nhau trải nghiệm và tận hưởng.

24 giờ 7 ngày chat chit online cũng không bằng 1 giây phút chạm mặt, và tình yêu “quẹt phải” cũng chẳng thể nào bằng “va phải” tình yêu. Ngay hôm nay, hãy lên ngay lịch “hẹn hò” cùng hội đồng nghiệp thân thiết, nhóm bạn thân, hoặc người bạn đã thích bấy lâu để tận hưởng niềm vui khi chúng ta được ở gần nhau. Dù chỉ cùng thưởng thức những món ăn yêu thích, hàn huyên hàng giờ liền tại quán quen, hay lên kế hoạch “khuấy đảo” thật hoành tráng, chỉ cần có nhau thôi. Vì đơn giản là, không gì vui như ngày gặp gỡ!