Cảnh báo: iPhone lên iOS 13 pin sẽ bị giảm 70% sau 2 giờ sử dụng

28/10/2019, 20:30 GMT+07:00

Sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 13, hàng loạt người dùng đã phàn nàn vì gặp quá nhiều lỗi. Mới đây nhất, rất nhiều thế hệ iPhone gặp phải tình trạng tụt pin một cách chóng mặt chỉ sau 2h sử dụng sau khi lên đời bản iOS này.

iOS 13 khiến iPhone tụt 70% pin trong 2h sử dụng

Theo Dailymail, người dùng iPhone sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 13 gặp phải tình trạng hao pin khủng khiếp. Một người dùng trên Twitter đã phàn nàn: "iOS 13.1.3 đang khiến cho iPhone 7 Plus của tôi trở nên tệ hơn. Máy lag, nóng bất thường kèm theo hiện tượng tụt pin 70% với 2 giờ sử dụng."

>>Xem thêm: Tin vui đầu tuần: iPhone X bị lỗi màn hình được Apple sửa miễn phí

iPhone len iOS 13 giam 70% pin sau 2 gio su dung hinh anh 2
iOS 13 là phiên bản thị phi và tệ nhất của Apple.

Ngoài ra, tài khoản Nana cũng gặp phải tình trạng tương tự sau khi lên đời iOS 13.1.3. iPhone của cô nóng lên nhanh chóng và hết cạn pin chỉ sau 3h hoạt động. Không dừng lại đó, tình trạng chiếc điện thoại khiến cho Nana càng khó chịu hơn khi không thể nào sạc được pin. 

iPhone len iOS 13 giam 70% pin sau 2 gio su dung hinh anh 1
Nana Nielsen chia sẻ tình trạng iPhone của cô trên Twitter.

>>Tin liên quan: Người Việt mua iPhone 11 chính hãng rẻ hơn giá niêm yết vài triệu đồng

Liên tục cập nhật 4 phiên bản nhưng không thể hết lỗi

Trên các diễn đàn và hội nhóm, người dùng iPhone cho biết điện thoại họ gặp rất nhiều lỗi vặt sau khi cập nhật iOS 13. Điển hình như máy không nhận thông báo cuộc gọi đến, kết nối Wi-Fi chập chờn, thường xuyên bị rớt mạng và lỗi hiển thị thanh công cụ cắt, dán, sao chép.

Lần đầu tiên, Apple liên tục cho ra mắt những phiên bản iOS 13 để sửa chữa lỗi khiến cho người dùng phải chóng mặt. Không chỉ các thế hệ iPhone cũ bị ảnh hưởng mà các iPhone đời mới như X, XS Max, kể cả iPhone 11 cũng không thể tránh khỏi.

Kết quả hình ảnh cho ios 13
Người dùng gặp rất nhiều lỗi khi update iOS 13.

>>Đọc ngay: Tổng thống Mỹ phàn nàn iPhone khó xài, yêu cầu Apple dùng lại nút Home

Trong khoảng thời gian iOS 13 mới ra mắt, một số trường hợp sau khi update liền quay lại với ios 12.1.4 vì gặp quá nhiều lỗi. Hiện tại, người dùng không có cách nào khác ngoài việc chấp nhận và đợi đến những bản cập nhật iOS mới hơn từ Táo khuyết. Các bạn có gặp lỗi trên iPhone sau khi lên đời iOS 13 không? Nếu có hãy chia sẻ bằng cách comment phía dưới nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng YAN News cập nhật những thông tin mới nhất về iOS 13 nhé!

iPhone X được Apple xác nhận bị lỗi loạn cảm ứng. Hãng sẽ chấp nhận sửa chữa miễn phí cho những trường hợp trên.

Chương trình áp dụng trên toàn thế giới, kể cả tại Việt Nam. Những thế hệ iPhone X được sản xuất từ năm 2017 sẽ được sử dụng dịch vụ... ĐỌC THÊM