Lên đồ sang chảnh đi ăn cưới, hai cô gái không ngờ mình lại ngã nhào xuống ruộng thế này

03/04/2018, 07:00 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đã không thể nhịn cười khi hình ảnh hai cô gái mặc váy trắng, trang điểm xinh đẹp nhưng ngã nhào xuống ruộng dính đầy bùn trên mặt và người.

Hình ảnh các cô nàng xinh đẹp, ăn mặc điệu đà bị ngã xuống ruộng dính đầy bùn đất đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Dù rất thương cho tình cảnh quá nhọ của 2 cô bạn nhưng nhiều người vẫn không thể nhịn cười.

Với các cô gái, ngoại hình luôn luôn là điều khiến họ đau đầu và chăm chút nhất mỗi khi ra đường. Dù ở nhà có xuề xòa đến mấy thì bước ra ngoài vẫn phải đẹp, phải rạng rỡ. Nhất là trong những dịp quan trọng như dự tiệc, đi đám cưới, đi chơi,... thì các chị em càng trau chuốt kỹ lưỡng hơn cho vẻ ngoài của mình. Một bộ váy áo xinh đẹp, trang điểm lộng lẫy, thế là tự tin bước đi đầy sang chảnh rồi!

Chưa hết, khi đã đủ xinh đẹp để đi chơi thì các chị em còn phải giữ cho sự xinh đẹp ấy tồn tại suốt cả ngày. Thỉnh thoảng dặm lại chút phấn cho đỡ xuống tông da, tô lại chút son vì sợ ăn uống trôi mất, xịt tí nước hoa để mùi thơm khắp cả ngày,... Kỳ công là thế nhưng biết đâu được, đôi khi xui xẻo ập đến khó đỡ, vì đâu ai biết trước chữ "ngờ".

Ví dụ điển hình nhất cho sự "nhọ" này chính là hai cô gái đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. Theo lời chia sẻ của diễn đàn mạng nổi tiếng, hai cô gái trẻ này đang trên đường đi cưới bạn thì bị ngã xuống ruộng. Kèm theo dòng trạng thái: "Khi bạn xúng xính đi đám cưới nhưng lỡ lọt cả người cả xe xuống ruộng" là những bức ảnh minh họa cho sự cố của hai cô nàng.


Còn đâu bộ váy trắng tinh khôi 
Còn đâu bộ váy trắng tinh khôi 

Tất cả giờ đã thành màu bùnTất cả giờ đã thành màu bùn


Chiếc xe máy được "cứu" lên bờ
Chiếc xe máy được "cứu" lên bờ

Đoàn xe rước dâu cũng phải dừng lại vì "tai nạn" dở khóc dở cười nàyĐoàn xe rước dâu cũng phải dừng lại vì "tai nạn" dở khóc dở cười này

Nhìn những bức ảnh này, nhiều cư dân mạng dù thấy rất tội nghiệp cho hai cô nàng xui xẻo nhưng cũng không khỏi buồn cười vì tình huống oái oăm này. 

Bạn M.A bình luận: "Thấy cũng tội mà vẫn phải bật cười. Váy áo thế này thì còn gì mà đi cưới nữa. Rõ khổ. Các bạn nữ nếu đi cưới ở quê thì nhớ đề phòng kẻo phi xe xuống ruộng thế này nhé!"

Thành viên T.C thì hài hước: "Chắc hai bạn này đang đi ăn cưới thì gặp anh cấy lúa đẹp trai, mải nhìn nên quẹo luôn xuống ruộng đây mà!".

Bên cạnh đó, không ít dân mạng còn tag hẳn bạn bè của mình vào xem và trêu đùa nhau rằng sau này nếu đi cưới nhau thì nhớ nhìn đường cho kỹ kẻo bị rơi xuống ruộng, xuống ao, hay xuống cống gì đó thì "nhọ" lắm.