Leeteuk (Super Junior) được chọn làm Đại sứ quân sự, Yoseob ra mắt tại Nhật

27/03/2013, 08:06 GMT+07:00

Cùng vinh dự này với Leeteuk còn có thành viên Sangchu của nhóm nhạc hip-hop Mighty Mouth.

*  Leeteuk (Super Junior) và Sangchu (MightyMouth) được chọn làm Đại sứ quân sự

Cơ quan Quản lý nguồn nhân lực quân đội của Hàn Quốc đã công bố: "Leeteuk và Sangchu sẽ tham dự buổi lễ bổ nhiệm đại sứ quân sự thường niên của Cục Quản lý nguồn nhân lực quân sự Seoul lần thứ 10 vào ngày 27/3". Được biết, LeeteukSangchu đã tham gia nghĩa vụ quân sự từ ngày 30/10/2012.

Sangchu và Leeteuk
Đây quả thật là một tin tốt cho cả LeeteukSangchu

*  15& chuẩn bị quay lại

Ông hoàng J.Y.Park vừa gây cho fan vô cùng tò mò khi thông báo đôi song ca tài năng 15& sẽ sớm quay trở lại!

15&
Baek Yerin (trái) và Park Jimin (phải)

Ông đã tweet: "Cuộc sống trôi qua thật nhanh... Tôi đã tới một ngôi làng nhỏ ở Trung Á để thư giãn, vì thế tôi đã không tham gia sản xuất trong sản phẩm ra mắt của Park Ji Min và Baek Ye Rin. Tôi đã làm việc thật chăm chỉ để đền bù lại sự thất vọng đó. Ngày 07 tháng 04, Park Ji Min và Baek Ye Rin của 15& sẽ trở lại. Hãy trông chờ nhé". 

Bên cạnh đó, cả hai thành viên của 15& đều vừa được nhận vào học tại trường trung học Biểu diễn Nghệ thuật Hanlim. Park Ji Min là quán quân của cuộc thi Kpop Star mùa thứ 1, trong khi đó Baek Ye Rin lại là một trong những giọng ca trẻ được đánh giá rất cao. Cả hai đã ra mắt dưới cái tên 15& vào năm ngoái, tuy nhiên không nhận được nhiều sự chú ý.

*    Yoseob của B2ST sẽ ra mắt tại Nhật Bản với tư cách nghệ sỹ solo vào tháng 5

Jang Yoseob

Anh sẽ phát hành lại album The First Collage tại Nhật và sẽ có những hoạt động quảng bá tại đây. Công ty quản lý Cube phát biểu: "Những hoạt động đơn của Yoseob tại Hàn đã nhận được nhiều phản hồi tốt, và anh ấy sẽ tiếp tục kêu gọi sự yêu mến tại Nhật Bản. Yoseob cũng đang làm việc cho album mới của B2ST song song với các hoạt động đơn tại Nhật. Chúng tôi rất trông đợi vào những màn trình diễn đầy cảm xúc và đặc biệt của Yoseob tại Nhật Bản."

Album sẽ bao gồm những bài hát trong album đã phát hành tại Hàn Quốc nhưng được chuyển sang lời Nhật, và Junhyung của B2ST vẫn sẽ tham gia với vai trò rapper trong ca khúc chính Caffeine. Anh cũng sẽ phát hành một phiên bản giới hạn đặc biệt của album có tặng kèm 1 DVD.