Leeteuk động viên Yesung, Jonghyun (SHINee) sáng tác khi không thể ngủ

15:04 28/03/2013

Leeteuk gửi lòng động viên đến người em cùng nhóm sắp nhập ngũ, Jonghyun tiết lộ anh thường xuyên bị mất ngủ.

Leeteuk Yesung

Sau khi được chọn làm đại sứ quân đội vào ngày 27/03 mới đây, Leeteuk đã phát biểu: "Khi tôi chưa gia nhập quân đội, tôi có thể ăn uống và làm bất cứ điều gì mình thích. Sau khi nhập ngũ, tôi nhận ra mình hạnh phúc và trân trọng từ những điều nhỏ nhất. Tôi cũng hiểu được con người quý báu thế nào. Yesung sắp nhập ngũ, tôi hy vọng em ấy có thể mạnh mẽ. Tôi biết Yesung đang rất lo lắng không biết liệu mình có thực hiện tốt nghĩa vụ hay không. Tôi rất muốn nói với Yesung: "Yesung à, hãy mạnh mẽ lên và làm hết sức mình với tư cách là một thành viên của Super Junior cho đến khi kêt thúc nhé".

Leeteuk có thể xuất ngũ vào ngày 29 tháng 7 năm 2014.

JongHyun (SHINee) vừa tiết lộ làm thế nào anh chàng có thể trải qua những đêm mất ngủ. Xuất hiện trong chương trình thực tế SHINee’s Wonderful Day vào ngày 26/03, đoạn phim đã tiết lộ thời gian của anh chàng ở Nhật, đi dạo và thử qua các món ăn truyền thống.

Jonghyun

Ngay khi trở về phòng, anh chàng đã thú nhận: "Tôi nghĩ là tôi hoàn toàn kiệt sức vì đi quá nhiều nơi hôm nay".

Anh cũng tiết lộ rằng chứng bệnh mất ngủ luôn hành hạ anh. Jonghyun giải thích: "Bình thường khi tôi kiệt sức, tôi chỉ đơn giãn là nằm đó và ngủ. Nhưng lại có lúc thật kỳ quặc khi cảm giác buồn ngủ biến mất ngay khi tôi trở về ký túc xá".

Anh tiếp tục: "Nhưng nhờ vậy, tôi đã có thể sáng tác và viết lời bài hát. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã yêu âm nhạc. Khi tôi học trung học, tôi đã muốn theo con đường trở thành một nhạc sĩ.  Tôi đã quyết định rất sớm gắn bó cuộc sống mình với âm nhạc. Vì thế tôi đã tham gia ban nhạc trước khi được SM Ent. khám phá và bây giờ tôi đã là một  ca sĩ".

Jonghyun

Anh cũng không giấu cảm xúc: "Tôi hy vọng một ngày, tôi có thể cho ai đó biết đến các tác phẩm của tôi. Hôm qua, tôi đã sáng tác xong thêm ca khúc khác".

"Tôi rất háo hức trong chuyến đi tới Nhật này, tôi không thể ngủ đêm qua. Bạn biết đấy, giống như cảm giác tim bạn bị kích động khi đang yêu? Tôi không thể ngủ nổi. Tôi đã ghi lại những cảm xúc đó trong các bài hát." 

Jonghyun cũng tự trách mình khi nói: "Tôi không nên đi lòng vòng quá khuya vào ban đêm. Nhưng có những đêm đến với những cảm xúc mà bạn không thể trốn tránh".