Lee Kwang Soo có bạn gái, loạt thành viên ế của Running Man ngay lập tức bị "gọi hồn"

16:15 31/12/2018

Sau khi Lee Kwang Soo công khai chuyện hẹn hò, các thành viên độc thân trong Running Man của bị khán giả và người hâm mộ thúc giục mau có người yêu.

Mới đây, công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã xác nhận rằng anh và Lee Sun Bin đang hẹn hò. Cả 2 gặp nhau lần đầu trên Running Man vào tháng 9/2016, họ trở thành bạn bè thân thiết và cuối cùng quyết định yêu nhau.

Tính tới thời điểm hiện tại, cả 2 đã hẹn hò được 5 tháng, Lee Kwang Soo cũng đã giới thiệu Lee Sun Bin với tư cách là bạn gái đến bạn bè của mình. Sau khi chuyện Lee Kwang Soo Lee Sun Bin đang hẹn hò được đưa ra nhiều người bắt đầu bàn tán xem khi nào các thành viên còn lại của Running Man hẹn hò.


Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin công khai hẹn hò.
Lee Kwang Soo Lee Sun Bin công khai hẹn hò.

Kim Jong Kook

Kim Jong Kook được biết đến là thành viên mạnh nhất của Running Man. Anh chàng là nỗi khiếp sợ của các thành viên khác trong mỗi cuộc đối đầu về thể lực. Kim Jong Kook cũng là thành viên được gán ghép với rất nhiều người đẹp như Yoon Eun Hye, Song Ji Hyo, Hong Jin Young,… Anh chàng cũng từng có những mối tình kéo dài đến 6-7 năm nhưng đều đã chia tay.


Đến bây giờ, Kim Jong Kook vẫn chưa có bạn gái.
Đến bây giờ, Kim Jong Kook vẫn chưa có bạn gái.

Hiện tại, Kim Jong Kook vẫn được biết đến là thành viên của hội độc thân. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ của anh chàng vô cùng nóng lòng không biết khi nào thần tượng của mình mới chịu có bạn gái.

Song Ji Hyo

Song Ji Hyo là thành viên nữ duy nhất trong Running Man, cô cũng được khán giả và người hâm mộ đặt cho biệt danh là Mợ ngố, Ji ngố,…. Vào năm 2012, Song Ji Hyo chính thức công khai hẹn hò với Baek Chang Joo (CEO của C-Jes Entertaiment). Tuy nhiên đến năm 2015, cả 2 đã chính thức chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.


Sau khi chia tay với Baek Chang Joo, Song Ji Hyo vẫn chưa hẹn hò với ai.
Sau khi chia tay với Baek Chang Joo, Song Ji Hyo vẫn chưa hẹn hò với ai.

Song Ji Hyo cũng được người hâm mộ gán ghép với Song Joong Ki, Gary và mới đây nhất là Kim Joong Kook. Tuy nhiên, trước sự gán ghép này Mợ ngố đều lên tiếng phủ nhận và yêu cầu mọi người dừng gán ghép. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người đang rất thắc mắc không biết bao giờ cô mới chịu hẹn hò.

Jeon Somin

Jeon Somin là thành viên mới nhất trong đội hình chính thức của Running Man. Jeon Somin từng hẹn hò với đàn anh Yoon Hyun Min, tuy nhiên đến đầu năm 2016, cặp đôi chia tay nhau. Sau khi tham gia vào Running Man, Somin được rất nhiều người ghép cặp với Lee Kwang Soo, nhưng cô nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.


Jeon Somin vẫn đang độc thân.
Jeon Somin vẫn đang độc thân.

Hiện tại, Jeon Somi cũng là một trong những thành viên của Running Man được người hâm mộ mong mởi sớm có người yêu.

Yang Se Chan

Cùng với Jeon Somin, Yang Se Chan đã được thêm vào đội hình chính chức của chương trình truyền hình thực tế Running Man. Anh chàng đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và là một diễn viên hài xuất sắc. Nổi tiếng là người vui vẻ, hòa đồng thế nhưng đến tận bây giờ Se Chan vẫn chưa có bạn gái. Thậm chí những tin đồn về việc hẹn hò của anh chàng cũng vô cùng ít.


Yang Se Chan chưa từng công khai hẹn hò.
Yang Se Chan chưa từng công khai hẹn hò.

Khi mà chàng Hươu Lee Kwang Soo vừa công khai bạn gái, Yang Se Chan cũng bị không ít người thúc giục hẹn hò.

Chuyện hẹn hò của Lee Kwang Soo Lee Sun Bin đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người và những thành viên “ế” trong Running Man cũng bị gọi hồn. Hiện tại, chủ đề ai sẽ là người công bố chuyện hẹn hò tiếp theo đang được netizen bàn luận sôi nổi.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ là người công khai chuyện hẹn hò sau chàng Hươu? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!