Lee Teuk tham gia nhạc kịch trong quân đội

12/12/2012, 18:40 GMT+07:00

Anh chia sẻ cuộc sống tại quân ngũ cũng như những lời nhắn nhủ đến những người bạn thân trong ngành giải trí.


	
	Leeteuk ngày tham gia quân ngũ
Leeteuk ngày tham gia quân ngũ

Mặc dù chỉ là một bức thư tay gửi tới các người bạn cùng thực hiện chương trình "Strong Heart", nhưng Leeteuk vẫn thể hiện rõ sự hài hước cũng như sự quan tâm lo lắng đến mọi người.

Chi tiết bức thư như sau:

"Gửi gia đình Strong Heart và khán giả

Đây là Recruit 85, Park Jung Soo, người đã bỏ lại sau lưng danh hiệu "Hallyu Star" và ra đi trở thành con trai của Đại Hàn Dân Quốc. Tôi đã thích nghi với cuộc sống nơi đây và cũng sống khá tốt. Từ vị trí trưởng nhóm của Super Junior, tôi đã chuyển sang trưởng nhóm phi đội, phụ trách 240 tân binh. 

Ở đây, chúng tôi phải đi ngủ lúc 10:00 PM, nhưng mỗi khi nằm xuống, tôi lại nhớ đến những bình luận 19+ của anh Shin Dong Yup, thế là hết ngủ nổi. Tôi tưởng tượng nó ở ngay đây và tôi thực sự phát điên mất thôi. Cho tới ngày tôi trở lại, mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc nhé. Nhưng ngày 29 tháng 7 năm 2014 sẽ đến sớm chứ? Tôi sẽ hoạt động chăm chỉ trong quân đội và sớm trở lại. Trung thành!"


	
	Nghệ sỹ hài Boom, một trong những người bạn thân của Leeteuk đọc lại bức thư tay
Nghệ sỹ hài Boom, một trong những người bạn thân của Leeteuk đọc lại bức thư tay

Leeteuk cũng gửi lời nhắn tới những người bạn thân thiết cùng thực hiện "Strong Heart":

"Eunhuyk, cậu vui lắm khi tôi rời đi phải không? Cậu cũng không còn nhiều thời gian nữa đâu (trước khi vào quân đội). Anh Dong Wook, em sẽ chúc mừng trước cho giải thưởng Gương mặt Tạp kỹ mới của anh. Anh Boom, đừng đi một mình đến thăm em nữa. Em nghiêm túc đấy. Ngoài ra, tôi cũng đã học được vài điều mới ở quân đội. Một vài cậu lính đã nói với tôi rằng các chị Jung Joo Ri và Park Kyung Lim rất đẹp. Thật là shock quá"

Kể từ khi tham gia quân đội, Leeteuk nhận được khá nhiều sự chú ý khi đoạt số điểm tuyệt đối trong tập luyện bắn súng thật. Anh rất cố gắng khi thể hiện hình ảnh nghệ sỹ gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân.

Ngoài ra, Leeteuk cũng đang tham gia một vở nhạc kịch với chủ đề quân đội mang tên The Promise. Cùng tham gia với anh còn có những gương mặt nghệ sỹ cũng đang tham gia quân ngũ khác như diễn viên Ji Hyun Woo, thành viên Yunhak của nhóm Supernova.


	
	Những nghệ sỹ tham gia trong vở nhạc kịch The Promise
Những nghệ sỹ tham gia trong vở nhạc kịch The Promise

Xem ra, dù đang tham gia quân đội nhưng anh ấy vẫn không rời xa hoạt động nghệ thuật nhỉ?