"Tiên nữ cử tạ” Lee Sung Kyung rạng rỡ bên Kim Min Jae trong buổi ra mắt "Wrestler"

14/05/2018, 09:00 GMT+07:00

Dàn diễn viên của bộ phim điện ảnh "Wrestler" đã có buổi ra ra mắt khởi chiếu phim.


Trailer phim Wrestler.

Vào chiều ngày 12/5, buổi ra mắt công chiếu phim điện ảnh Wrestler với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Yoo Hae Jin, Lee Sung Kyung, Kim Min Jae, Hwang Woo Seul Hye và đạo diễn Dae Woong. “Bà nội quốc dân” Na Moon Hee và nam MC, diễn viên Sung Dong Il tiếp tục vắng mặt buổi công chiếu phim vì vướng lịch trình cá nhân.

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, Lee Sung KyungKim Min Jae khiến khán giả vô cùng thích thú với những tạo hành động vô cùng dễ thương.

 

“Tiên nữ cử tạ” xuất hiện với bộ trang phục giản dị nhưng vẫn vô cùng cuốn hút bởi sự trẻ trung của mình.


Dàn diễn viên phim Wrestler chụp hình cùng khán giả.
Dàn diễn viên phim Wrestler chụp hình cùng khán giả.

Wrestler là bộ phim hài tình cảm này xoay quanh cuộc sống của một người đàn ông từng là vận động viên cử tạ (Yoo Hae Jin thủ vai) đang sống trong cảnh “gà trống nuôi con”. Mối quan hệ của 2 bố con trở nên phức tạp khi sự xuất hiện của Lee Sung Kyung, một cô bạn mà cậu “thầm thương trộm nhớ” tuy nhiên éo le thay, người bạn gái ấy lại đem lòng yêu bố mình.


Tạo hình nhân vật của Kim Min Jae và Yoo Hae Jin.
Tạo hình nhân vật của Kim Min JaeYoo Hae Jin.

Trong Wrestler, Lee Sung Kyung sẽ đem lòng yêu bố của Kim Min Jae.

Ngoài ra bộ phim điện ảnh About Time của đài tvN có sự góp mặt của Lee Sung Kyung cũng đã phát hành poster chính thức với tạo hình vô cùng lãng mạn của Lee Sung KyungLee Sang Yoon. Có vẻ như hè năm nay là một mùa phim khá bội thu của cô nàng Lee Sung Kyung nhỉ?