"Ông nội quốc dân" Lee Soon Jae răn dạy hậu bối: "Phải kiểm soát được bản thân trước sự nổi tiếng"

13/04/2019, 10:10 GMT+07:00

Lee Soon Jae đã chia sẻ nhiều thông điệp quý giá đến với hậu bối trong ngành công nghiệp giải trí vốn nhiều cạm bẫy.

Trong chương trình, "ông nội quốc dân" Lee Soon Jae cũng gửi nhiều thông điệp quý giá đến với hậu bối trong ngành công nghiệp giải trí vốn nhiều cạm bẫy.

Nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jae chia sẻ: "Sự phổ biến luôn đi theo sau những người nổi tiếng. Thời gian trước, sự nổi tiếng không kiếm được nhiều tiền. Shin Goo và tôi đã làm diễn viên suốt một thời gian dài, nhưng chúng tôi chẳng sở hữu riêng tòa nhà nào cả. Tuy nhiên, thời đại bây giờ thì lại khác. Đó là lợi nhuận. Ngay cả khi bạn quay một quảng cáo, bạn cũng kiếm được rất nhiều tiền".

"Ông nội quốc dân" tiếp tục kết luận: "Chúng tôi không phải là nhân vật đại diện cho tiêu chuẩn xã hội, nhưng chúng tôi chịu trách nhiệm về những hành động của mình trước xã hội, vì tất cả những hành động của chúng tôi đều có thể ảnh hưởng lớn đến khán giả và giới trẻ. Phán quyết pháp lý sẽ được đưa ra, nhưng tôi nghĩ đã họ có những suy nghĩ sai lầm. Tôi thấy họ là những người tự đánh mất đi bản thân mình. Điều quan trọng nhất là tự kiểm soát được chính mình khi bạn ngày càng trở nên nổi tiếng hơn".

Với hơn 50 năm tuổi nghề, nam diễn viên Lee Soon Jae không chỉ trở thành cây đại thụ của màn ảnh xứ kim chi, mà còn được hàng triệu khán giả yêu mến đặt cho danh hiệu “người ông quốc dân” với vai diễn thành công trong "Gia đình là số 1".

 
Dàn diễn viên phim "Gia đình là số 1"
Dàn diễn viên phim "Gia đình là số 1"

Năm 2006, nếu như Gia đình là số 1 trở thành bộ phim gây “bão” trên sóng truyền hình Hàn Quốc, thì nam diễn viên tài năng Lee Soon Jae - người thủ vai chính trong phim - cũng trở thành một trong những ngôi sao “đắt sô” nhất màn ảnh Hàn. Nhập vai làm viện trưởng viện y học, sở hữu những tích cách thuộc dạng “độc” như: lúc nào cũng cho mình là nhất, thích cãi nhau với vợ, “đè đầu cưỡi cổ” con trai trưởng, chơi ăn gian với các cháu nhỏ, ở nhà “hét ra lửa” nhưng ra đường thì “nhát như cáy” nên thường xuyên bị bạn bè bắt nạt…, Lee Soon Jae đã lột tả thành công một quý ông luôn là nguồn cơn của mọi rắc rối lẫn tâm điểm của những tình huống hài hước. 

Dù đã ngoài 70, nam diễn viên vẫn ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả bởi nét diễn hóm hỉnh, hoạt bát, mang lại tiếng cười đầy tự nhiên.

Ảnh: Tổng hợp