Fan gặp thành viên WINNER đang du hí tại Đà Nẵng trước thềm concert

16:50 08/11/2019

Mới đây, fan hâm mộ tại Việt Nam lại có dịp "ghen tị ra mặt" với con dân tại Đà Nẵng khi tiếp tục có một ngôi sao Kpop đình đám lựa chọn vùng đất này là nơi du lịch, xả stress sau thời gian hoạt động căng thẳng.

Lee Seunghoon hí hửng đăng ảnh du lịch tại Đà Nẵng

Fan gặp thành viên WINNER đang du hí tại Đà Nẵng trước thềm concert

Thành viên Lee Seunghoon của nhóm nhạc WINNER vừa chia sẻ một vài bức ảnh trong chuyến du lịch tại Việt Nam. Đây là lần thứ 2 idol này đến Việt Nam nhưng lại là lần đầu tiên được đặt chân đến Đà Nẵng, vì lần đầu tiên các anh chàng WINNER đã có dịp đến TP.HCM để tham dự một gameshow tại đây.

>>>Xem thêm: WINNER tổ chức concert tại Việt Nam, CĐM lại hỏi YG về BLACKPINK

Fan gặp thành viên WINNER đang du hí tại Đà Nẵng trước thềm concert

Lee Seunghoon còn khoe bức ảnh mình được đi xe máy tại Đà Nẵng, nam idol còn chấp hành luật lệ giao thông của Việt Nam bằng cách đội nón bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông. Trong chuyến đi này, Lee Seunghoon đi cùng người của mình cũng là một ca sĩ đang hoạt động tại thị trường Hàn Quốc.

Fan hâm mộ vỡ oà khi WINNER xác nhận tổ chức concert tại Việt Nam

Cụ thể, Cross Tour của WINNER chính thức xác nhận điểm đến ở Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 01/02/2020.

>>>Đừng bỏ qua: WINNER mang World Tour tới Việt Nam vào đầu năm 2020

Fan gặp thành viên WINNER đang du hí tại Đà Nẵng trước thềm concert

Như vậy là Việt Nam sẽ sánh vai cùng Seoul, Jakarta, Macao, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila và Singapore trong chuyến lưu diễn mới nhất boygroup nhà YG.

>>>Bạn đã xem qua: Jinwoo (WINNER) tung MV debut solo, lần đầu tiên nhắc đến lùm xùm của cựu CEO Yang Hyun Suk

Fan gặp thành viên WINNER đang du hí tại Đà Nẵng trước thềm concert

Đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ Hàn Quốc xác nhận sẽ tổ chức concert tại Việt Nam, và cũng là một bước tiến mới trong nền công nghiệp giải trí tại Việt Nam nói riêng, và của cả hai nước nói chung. Việc YG cho WINNER tổ chức một chương trình hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là một bước đi mạo hiểm của công ty này, mặc dù vậy, đây cũng được xem là một cơ hội mới trong việc mở rộng thị trường âm nhạc Kpop tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nếu như SM nổi tiếng với việc sở hữu một “vườn bông” với nhiều thần tượng có nhan sắc nổi bật thì trong khi đó, YG lại là là nơi sản sinh ra rất nhiều thần tượng tài năng, đặc biệt là ở mảng rap. Nhắc đến đặc trưng âm nhạc của YG, các fan Kpop đã không còn lạ gì với một nơi có tiền thân là một công ty hip-hop. Có thể nhận thấy, từ thời 1TYM cho đến Big Bang, 2NE1, PSY hay sau này là iKON, WINNER, BLACKPINK,… những thần tượng nổi bật nhất là những rapper tài năng, phong cách, mang sự khác biệt hẳn so với những idol đến từ công ty giải trí khác...XEM THÊM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!