Lee Seung Gi sở hữu lượng fan rất hào phóng

29/04/2013, 02:00 GMT+07:00

Sau những lần quyên góp gạo, mới đây fan của Lee Seung Gi lại tiếp tục tích cực "chăm sóc" thần tượng bằng một bữa tiệc buffet cho cả đoàn phim Gu Family Book.

Lee Seung Gi, fan, Gu family book

Các fan của “hoàng tử Ballad” Lee Seung Gi đã làm một hành động vừa ý nghĩa vừa thiết thực để ủng hộ bộ phim mới, Gu Family Book của thần tượng. Họ đã chi một khoản tiền rất lớn để tổ chức một buổi buffet hoành tráng đãi tất cả các diễn viên và nhân viên trong đoàn làm phim Gu Family Book.

Lee Seung Gi, fan, Gu family book

Trang fan café chính thức của Lee Seung Gi  AIREN đã chuẩn bị cho bữa tiệc linh đình này. Theo thông tin cho biết, có tất cả 40 món ăn, phục vụ cho khoảng 200 thực khách. Số lượng này hơn hẳn tất cả số lượng diễn viên và nhân viên của đoàn phim công lại.

Lee Seung Gi, fan, Gu family book

Tất nhiên, sự chu đáo này đã làm cho mọi người dù đang vất vả thực hiện phim cũng cảm thấy vui vẻ và cảm động. Đạo diễn của bộ phim nói: “Chúng tôi rất vui và bất ngờ khi được nếm thử nhiều loại thức ăn lạ. Cũng giống như Lee Seung Gi, các fan của cậu ấy thể hiện mức độ quan tâm là vô địch. Tôi ước mọi ngày đều có thể như hôm nay.”

Lee Seung Gi, fan, Gu family book

Ai cũng biết lịch trình quay phim rất mệt mỏi, cả Lee Seung Gi và Suzy đều phải chật vật với các pha hành động, đi đâu cũng kè kè kịch bản không dám xao nhãng, nhưng mọi người vẫn cố gắng hết sức vì chất lượng của bộ phim. 

Lee Seung Gi, fan, Gu family book

Không biết sau này, fan của Lee Seung Gi còn có thêm bữa tiệc buffet nào nữa hay không những nghĩa cử này thật sự đã tạo thêm động lực cho tất cả mọi người trong đoàn phimBên cạnh đó, tập phim mới nhất của Gu Family Book đã giành được vị trí dẫn đầu trong cuộc đua rating với các bộ phim lên sóng cùng thời điểm.