Lee Seung Gi "cặp" với Suzy (Miss A) trong bộ phim mới

19/03/2013, 07:30 GMT+07:00

Trong bộ phim truyền hình mới nhất The writtings of nine houses, Lee Seung Gi và Suzy (Miss A) sẽ trở thành một cặp đôi mới của màn ảnh.

Suzy, Lee Seung Gi

Bộ phim truyền hình mới nhất của Lee Seung Gi đang đảm nhận có tên The writings of nine houses do đài MBC sản xuất. Người đóng cặp với Lee Seung Gi cũng nổi tiếng không kém, đó chính là “mối tình đầu quốc dân” Suzy của nhóm Miss A. Cặp đôi mới trẻ trung và đáng yêu này hứa hẹn sẽ mang đến một bức tranh hoàn chỉnh cho bộ phim cả về mặt chất lượng lẫn tỷ suất người đem đài.

Suzy
Suzy của nhóm Miss A

Ngày 18/3, những hình ảnh đầu tiên của The writing of nine houses đã được công bố. Trong các bức ảnh, khán giả có thể thấy được tạo hình của Lee Seung Gi trong bộ phim truyền hình cổ trang đầu điên của anh, và điểm đáng chú ý nhất chính là mái tóc dài được buộc kiểu đuôi ngựa phía sau của Lee Seung Gi. Tạo hình mới này của Lee Seung Gi đã giúp anh thể hiện một diện mạo khác hẳn với những hình ảnh trong những bộ phim trước mà anh tham gia.

Lee Seung Gi
Tạo hình cổ trang đáng yêu của Lee Seung Gi

Buổi quay hình đầu tiên của bộ phim diễn ra vào ngày 14/3 tại Ha dong trong bầu không khí vui vẻ cho một sự khởi đầu thoải mái. Sau mỗi cảnh quay, Lee Seung Gi đều kiểm tra trên màn hình và thảo luận về các cảnh quay với đạo diễn Shin Woo Chul.

Lee Seung Gi chia sẻ: “Thật là vinh hạnh khi được làm việc với biên kịch Kang Eun Kyung và đạo diễn Shin Woo Chul. Cũng giống như những diễn viên cùng làm việc với tôi, bộ phim này rất tuyệt với. Vậy nên tôi đang rất trông đợi.”

Lee Seung Gi
Những bức ảnh đầu tiên của Lee Seung Gi được đoàn phim The writings of nine houses công bố

Anh cũng nói thêm: “Đây là lần đầu tiên tôi (làm việc) với một bộ phim cổ trang. Vậy nên tôi đã đặc biệt chuẩn bị rất nhiều. Hiện tại, tôi đang tập luyện chăm chỉ để quen với cách nói chuyện theo kiểu xưa. Tôi muốn làm cho dự án phim thú vị này có đầy sự kỳ vọng.”

Lee Seung Gi

Thật vậy, Lee Seung Gi hoàn toàn có lý do để đặt niềm tin vào bộ phim này. Đạo diễn Shin Woo Chi vốn rất thành công với các bộ phim như: Secret Garden và A Gentleman’s Dignity. Trong khi đó, biên kịch Kang Eun Kyung chính là người chấp bút cho Baker King, Kim Tak Gu và Glory of Jane. 

Bộ phim The writing of nine houses dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 này.