Lee Seung Gi bị tai nạn nghiêm trọng ở mắt trong khi quay phim

10/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, bộ phim You're All Surrounded cũng ngừng phát sóng vào thứ 4 này.

Bên cạnh đó, bộ phim You're All Surrounded cũng ngừng phát sóng vào thứ 4 này.

Một đại diện của đoàn làm phim cho biết do Lee Seung Gi đột ngột bị tai nạn tại phim trường nên phim sẽ dừng phát sóng một tập trong tuần này. Trong một cảnh quay vào ngày 9/6 vừa qua, Lee Seung Gi đã bị một thanh kiếm đâm vào mắc làm tổn thương giác mạc và xuất huyết nội nhãn. Sau khi xảy ra tai nạn, các nhân viên đoàn làm phim đã nhanh chóng đưa Lee Seung Gi vào bệnh viện để điều trị. Theo thông tin được biết, hiện tại tình hình của Lee Seung Gi đã ổn định nhưng tạm thời không thể quay về trường quay để tiếp tục ghi hình mà phải dành thời gian để nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn.

Với một lịch trình vô cùng kín, Lee Seung Gi rất muốn quay trở về phim trường để hoàn tất các cảnh quay nhưng các nhân viên trong đoàn đã khuyên anh nên nghỉ ngơi theo sự điều trị của bác sỹ.

Sau khi Lee Seung Gi bị thương, các nhân viên đoàn làm phim cũng quyết định tạm ngưng lịch quay phim vì anh là nhân vật chính nên khó mà tiếp tục với những cảnh quay khác. Vì vậy vào ngày 11/6 tới đây, phim sẽ được phát sóng bằng một tập đặc biệt, trong khi tập 10 sẽ được dời vào ngày hôm sau 12/6.

Các cơ quan truyền thông sau khi biết tin cũng đã liên lạc với Lee Seung Gi để hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh, anh đã trả lời rằng: "Thật không may mắn khi bộ phim phải dừng lại vì tai nạn ngoài ý muốn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để phục hồi càng nhanh càng tốt để trở lại trường quay  tiếp tục ghi hình. Tôi thành thật xin lỗi các khán giả".