Lee Seung Chul khen G-Dragon hết lời

08/09/2013, 07:30 GMT+07:00

Vốn dĩ là một  nghệ sỹ đa tài, G-Dragon luôn được các chuyên gia âm nhạc và tiền bối ngợi khen hết lời.

Ông hoàng ballad Lee Seung Chul
Ông hoàng ballad Lee Seung Chul

Chiều 6/9, ông hoàng ballad Lee Seung Chul đã xuất hiện trong chương trình radio Park Kyung Lim Date của đài MBC với vai trò là một khách mời đặc biệt. Trong chương trình, khi DJ hỏi Lee Seung Chul rằng: "Gần đây, anh thấy nghệ sỹ đàn em nào hát hay? Và nghệ sỹ nào để lại trong lòng anh một ấn tượng đặc biệt?" Lee Seung Chul chia sẻ về suy nghĩ của anh về câu hỏi đó, anh nói: "Thật sự là tôi thấy rất nhiều nghệ sỹ đàn em hát hay nhưng tôi không thể nói ra được vì sợ sẽ có người lại buồn. Nhưng gần đây, nghệ sỹ mà để lại trong lòng tôi ấn tượng sâu sắc nhất chính là ca sỹ đa tài G-Dragon. Cậu ấy có vẻ đỉnh nhất. Tôi đã nghe thử tất cả các ca khúc mới của cậu ấy. Cậu ấy rất tài giỏi. Nếu ca khúc My Love của tôi giờ mới ra lò thì chắc chắn đã bị G-Dragon đè bẹp mất rồi".

G-Dragon luôn nhận được những lời khen của các bậc đàn anh đi trước
G-Dragon luôn nhận được những lời khen của các bậc đàn anh đi trước

Không chỉ thế, Lee Seung Chul hết lời khen ngợi đàn em G-Dragon: "Cậu ấy sẽ là biểu tượng ca sỹ của thế hệ sau này. Vì cậu ấy không chỉ hát hay mà còn có năng khiếu toàn diện trong lĩnh vực giải trí từ sáng tác, sản xuất đến cả phong cách thời gian rất thời thượng. Cậu ấy có khả năng phát huy sức hút của bản thân một cách toàn diện như vậy. Cậu ấy thật tài giỏi".

Hiện nay, G-Dragon đang trong quá trình quảng bá album solo thứ 2 của anh. Chỉ vừa mới phát hành được vài ngày, nhưng những ca khúc trong album đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng trên trang mạng trực tuyến.