Lee Re - Diễn viên nhí tài năng gây xúc động mạnh cho dân Hàn

20:00 30/11/2013

Với vai diễn là một cô bé 9 tuổi bị xâm hại trong phim Hy vọng, Lee Re đã gây xúc động mạnh với lối diễn lột tả nội tâm sâu sắc, tự nhiên.

Lee Re thủ vai cô bé So Won trong bộ phim Hy vọng của đạo diễn Lee Joon - ik, nhân vật So Won là một cô bé dạn dĩ, rất yêu thích nhân vật hoạt hình Kokomong. Một buổi sáng trời mưa, So Won bị kéo đi bởi một người đàn ông say rượu trên đường đến trường và bị tấn công một cách tàn nhẫn. So Won dường như đang chịu đựng một vế thương quá lớn & cú sốc quá nặng nề đối với một cô bé 9 tuổi.

Tuy nhiên, So Won đã dũng cảm & cố gắng vượt qua nỗi đau của mình, học cách đứng lên một lần nữa để sống một cuộc sống mới. "Nếu lỡ ông xấu xa đó đến nữa thì sao?!" câu nói đầy hoảng sợ của một đứa trẻ non nớt cùng với cách diễn xuất thần của Lee Re chắc chắn tạo được sự xúc động sâu sắc dành cho khán giả theo dỗi bộ phim này.

Mặc dù cô bé chỉ là một nữ diễn viên mới, không có kinh nghiệm diễn xuất trước đó, Lee Re đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của một bé gái 9 tuổi bị xâm hại tình dục, với những cảm xúc sâu sắc & cảm động nhất. Với các biểu cảm chân thành của mình và sự nhập tâm đến bất ngờ vào nhân vật, cô bé đã truyền cảm hứng cho tất cả các nhân viên và các diễn viên trong quá trình sản xuất . Đạo diễn Lee Joon-ik nhận xét: "Lee Re là kho báu và là tài sản lớn nhất của bộ phim. Một diễn viên nhí tài năng, chưa bao giờ thấy trước đây. Lee Re không phải là một ngôi sao, nhưng là một diễn viên thực sự ".

Nội dung Hy vọng nói về một gia đình nhỏ hạnh phúc của cô bé So Won cùng bố mẹ. Tai nạn không may đã xảy đến với So Won vào một buổi sáng trời mưa, trên đường đi học, cô bé đã bị một kẻ say xỉn lôi đi và  xâm hại tình dục. Cô bé 9 tuổi không những phải chịu những tổn thương nặng nề về thể xác mà hơn hết, vết thương tâm lý này quá lớn để một cô gái nhỏ như So Won có thể gánh chịu. Cô bé bắt đầu thu người lại, xa lánh tất cả mọi người xung quanh, kể cả bố của mình. Cả gia đình 3 người đều đang bị nỗi đau giằng xé.Không như những bộ phim khác, Hy Vọng không xoáy sâu vào nỗi đau cùng cực, không chú trọng vào việc kết án kẻ tội đồ, cũng không tường thuật quá trình điều tra tội phạm như thế nào. Mà đúng như tên phim, câu chuyện của Hy Vọng chỉ kể về hành trình cả gia đình So Won cùng nhau vượt qua nỗi đau. Mi Hee cùng với chồng, dù có vết thương lòng sâu đến cỡ nào, cũng cố gắng xoa dịu, gieo vào cô con gái những hy vọng. Và chính So Won - cô gái bé nhỏ nhưng có ý chí thật kiên cường, cũng đã đứng lên, tiếp tục sống & bước qua nỗi đau quá khứ.Nối tiếp thành công của Phòng giam kỳ diệu, dòng phim tình cảm gia đình của Hàn Quốc tiếp tục được yêu mến & ủng hộ. Sự lạc quan và cái nhìn tươi sáng đã giúp “Hy Vọng” đứng đầu bảng xếp hạng ngay khi công chiếu, đồng thời lập kỷ lục phòng vé khi tiếp tục trụ vững trong top 10 hơn 6 tuần. Bộ phim không chỉ kịch tính từ kịch bản, nội dung mà còn nhờ vị đạo diễn nổi tiếng của King & The ClownLee Joon Ik, cùng với diễn xuất quá tuyệt vời của Um Ji Won và Seol Kyung Gu, đặc biệt là bé Lee Re.


	
	Bộ phim sẽ được công chiếu trên các rạp Lotte toàn quốc vào ngày 6/12/2013
Bộ phim sẽ được công chiếu trên các rạp Lotte toàn quốc vào ngày 6/12/2013