Lee Nguyễn về Sài Gòn: Kiếm đội bóng V-league hay du lịch?

04/12/2017, 08:15 GMT+07:00

Trên trang cá nhân sáng nay (3/12), ngôi sao bóng đá gốc Việt Lee Nguyễn bất ngờ cho đăng tải hình ảnh ngồi uống nước tại ngã 6 Phù Đổng. Điều này khiến người ta cảm thấy ngạc nhiên bởi cũng khá lâu rồi thủ quân của New England Revolution không trở lại quê nhà.

Không ít người hâm mộ đặt câu hỏi không rõ Lee Nguyễn đến Sài Gòn lần này vì mục đích bóng đá hay du lịch? Nếu là bóng đá thì có vẻ không đúng lắm, bởi tài năng sinh năm 1986 đang có một sự nghiệp quá lẫy lừng tại xứ sở cờ hoa nơi anh sinh ra, lớn lên.

Lee Nguyễn uống nước dừa giữa ngã 6 Phù Đổng (Ảnh: FBNV)Lee Nguyễn uống nước dừa giữa ngã 6 Phù Đổng (Ảnh: FBNV)

Chẳng những thế, mức thu nhập của Lee Nguyễn hiện giờ đã phải tính bằng tiền triệu đô. Một con số không tưởng trong bối cảnh hiện tại của nền bóng đá Việt Nam. Còn về mục đích du lịch thì không rõ ràng vì lần này anh không đi cùng bạn bè hoặc gia đình mà lại sát cánh cùng một… đạo diễn. Nhân vật này cũng là một người gốc Việt có tên Alfonso Bùi.

Theo tìm hiểu của Yan News, cả hai đến Sài Gòn với mục đích tìm kiến đối tác để quảng bá bộ phim tài liệu “Lee Nguyễn – Câu chuyện đời của tôi” do chính Alfonso Bùi thực hiện. Kế hoạch này đã được chuẩn bị từ trước đó khá lâu, tuy nhiên Lee Nguyễn và người bạn tỏ ra rất kín tiếng.

Đạo diễn Alfonso Bùi (phải) và Lee Nguyễn trong một chuyến đi cùng nhau (Ảnh: FBNV)Đạo diễn Alfonso Bùi (phải) và Lee Nguyễn trong một chuyến đi cùng nhau (Ảnh: FBNV)

Như vậy, câu chuyện Lee Nguyễn ngồi uống nước dừa giữa lòng Sài Gòn đã có lời giải đáp. Anh sẽ không thử việc tại bất kỳ đội bóng V-league nào mà chỉ đơn giản là tìm cái bắt tay để trình chiếu bộ phim tài liệu về chính cuộc đời của mình.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể, thao bóng đá mới nhất 24h nha!