Lee Min Jung sợ phải đối mặt với dư luận vì scandal của chồng

14:00 17/09/2014

Sau scandal tống tiền của Lee Byung Hun, công chúng vô cùng quan tâm đến cảm nhận của vợ anh - nữ diễn viên Lee Min Jung.


	
	Lee Min Jung sợ đối mặt với dư luận vì scandal của chồng
Lee Min Jung sợ đối mặt với dư luận vì scandal của chồng

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 16/9 vừa qua, Lee Min Jung vừa đáp xuống sân bay Incheon sau kỳ nghỉ dài tại Paris. Được biết, cô đã đến Pháp vào ngày 3/9 và ngay sau đó chồng cô là Lee Byung Hun đã dính phải scandal tống tiền clip nóng làm dậy sóng làng giải trí trong mấy ngày qua. Được biết, Lee Min Jung đã lên kế hoạch đi Pháp trong năm nay để tham gia lễ cưới của người bạn. Tuy nhiên giữa bão scandal nên cô quyết định ở lại thêm một thời gian để né tránh dư luận.

Một nguồn tin thân cận của Lee Min Jung đã chia sẻ với Dispatch vào hôm nay 17/9: "Sẽ là nói dối nếu cho rằng Lee Min Jung không phải trải qua khoảng thời gian khó khăn vừa qua. Cô ấy đã khổ tâm rất nhiều và muốn tránh sự chú ý của mọi người trong suốt thời gian scandal của chồng xảy ra ở Hàn Quốc. Cô ấy đã có kế hoạch đến Pháp từ trước nhưng đã cố tình nán lại để tránh dư luận. Sau khi bình tâm và cô đã quyết định quay về".

Bên cạnh đó, nguồn thông tin còn cho biết, Lee Min Jung hiện tại đang ở nhà tại Gwangju, nơi mà ba mẹ chồng sinh sống. Mặt khác, vụ scandal của Lee Byung Hun vẫn đang được điều tra tích cực, nhất là sự cáo buộc anh ngoại tình với cô người mẫu nhưng nam diễn viên đã từ chối. Trước đó, Lee Byung Hun đã viết một lá thư xin lỗi tới công chúng cũng như tuyên bố rằng anh sẽ làm việc chăm chỉ để không để vợ, gia đình và những người hâm mộ phải thất vọng vì anh lần nữa.


	
	Cư dân mạng mở chiến dich tẩy chay Lee Byung Hun
Cư dân mạng mở chiến dich tẩy chay Lee Byung Hun

Mặt khác, mới đây có một cư dân mạng đã khởi xướng chiến dịch tẩy chay nam diễn viên bằng một bảng yêu cầu muốn ngưng tất cả các quảng cáo có mặt của Lee Byung Hun. Sau vài giờ kêu gọi, bảng yêu cầu đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của cư dân mạng. Không những vậy, họ còn bắt đầu lan rộng chiến dịch và khuyến khích nhiều người tham gia.