Lee Min Jung bất ngờ dọn về nhà ba mẹ ruột vì scandal của Lee Byung Hun?

10:00 19/09/2014

Nguồn thông tin cho biết Lee Min Jung đã không còn ở nhà Lee Byung Hun tại Gwangju mà dọn về nhà ba mẹ ruột ở Gangnam.

Như thông tin đã đưa từ trước, Lee Min Jung đã trở về Hàn và ở lại nhà chồng tại Gwangju sau chuyến đi Paris dài ngày vào ngày 16/9 vừa qua. Sở dĩ cô lưu trú tại Paris lâu như thế vì muốn né tránh dư luận trước scandal lùm xùm của chồng. Tuy nhiên một thông tin mới nhất được nhận vào ngày 18/9 rằng Lee Min Jung đã chuyển đến nhà ba mẹ ruột ở Gangnam để dành thời gian riêng cho mình.


	
	Lee Min Jung và Lee Byung Hun hạnh phúc trong ngày cưới
Lee Min JungLee Byung Hun hạnh phúc trong ngày cưới

Bên cạnh đó, một báo cáo khác cho biết Lee Min Jung quyết định về Gangnam vì cô gặp phải vấn đề về bệnh tiêu hóa trong quá trình quay quảng cáo vào ngày 17/9. Vì cảm thấy không khỏe trong người và những căng thẳng về vụ scandal bê bối của Lee Byung Hun nên cô quyết định dọn về nhà ba mẹ để có thời gian nghỉ ngơi và thoải mái thư giãn tinh thần.

Khi được hỏi về sự thay đổi này, đại diện công ty Lee Min Jung - S Team Entertainment đã từ chối trả lời và thông báo với truyền thông Star News: "Chúng tôi và Lee Min Jung không có lý do gì để trả lời những câu hỏi như thế này. Đó là việc cá nhân của cô ấy".

Mặt khác, vụ tống tiền Lee Byung Hun lại có thêm diễn biến mới. Theo thông tin đã đưa, người mẫu Lee Jiyeon đã vu cáo Lee Byung Hun ngoại tình với cô ấy trong vòng 3 tháng và sau đó muốn chấm dứt mối quan hệ. Đó cũng là lý do mà cô muốn tống tiền để uy hiếp anh. Tuy nhiên phía đại diện Lee Byung Hun đã bác bỏ những thông tin này và nói rằng anh chỉ đi ăn tối với Lee Jiyeon một lần vào tháng 6 khi một người bạn đã giới thiệu hai người quen biết với nhau. Phía đại diện Lee Byung Hun cũng gợi ý rằng rất có thể Lee Jiyeon đang âm mưu kiếm những câu chuyện phi lý để giảm nhẹ hình phạt của mình.