Lee Min Ho vượt mặt Kim Soo Hyun trở thành "ông hoàng Châu Á 2014" tại Trung Quốc

07/04/2014, 18:00 GMT+07:00

Mới đây, nam diễn viên điển trai Lee Min Ho đã vượt mặt nhiều đối thủ để giành ngôi vị cao nhất để trở thành "ông hoàng Châu Á 2014".

Mới đây, nam diễn viên điển trai Lee Min Ho đã vượt mặt nhiều đối thủ để giành ngôi vị cao nhất để trở thành "ông hoàng Châu Á 2014" tại Trung Quốc.

Xem thêm:

> Lee Min Ho phong độ, lịch lãm trên hình ảnh quảng cáo
> Kim Soo Hyun vượt mặt Lee Min Ho thành nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc
> Lee Min Ho vinh dự được gặp tổng thống Hàn


	
	Lee Min Ho trở thành "ông hoàng Châu Á 2014" tại Trung Quốc
Lee Min Ho trở thành "ông hoàng Châu Á 2014" tại Trung Quốc

Cuộc bình chọn "ông hoàng Châu Á" là một trong những sự kiện được phổ biến hàng năm tại Trung Quốc và được hỗ trợ bởi hơn 20 đại diện phương tiện truyền thông của Trung Quốc. Top 11 nam nghệ sỹ trong danh sách này bao gồm hai diễn viên Hàn Quốc, 4 thần tượng Hàn Quốc và 5 nghệ sỹ đến từ Trung Quốc, Hong Kong và Đài Loan. Theo thông tin được biết, người được bầu chọn là "ông hoàng Châu Á" là người có hội đủ 5 tiêu chuẩn: gương mặt đẹp, thân hình hoàn hảo, có một trái tim ấm áp, tài năng xuất sắc và có khí chất như thần.

Cuộc bình chọn được diễn ra từ ngày 7/3 đến ngày 6/4 vừa qua và Lee Min Ho là một trong  những nghệ sỹ hội tụ đủ 5 yếu tố trên và đã thu hút được hơn 10 triệu lượt bình chọn, chiếm hơn 1/3 trên tổng số phiếu bình chọn và xuất sắc dành được danh hiệu "ông hoàng Châu Á 2014".


	 
	Dù rất nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng Kim Soo Hyun chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này  
Dù rất nổi tiếng tại Trung Quốc nhưng Kim Soo Hyun chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này

Bên cạnh đó, Kim Soo Hyun cũng là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc đang hot nhất nhì Trung Quốc đã giữ vị trí thứ 3 với hơn 9 triệu lượt bình chọn. Ngoài ra, 4 thành viên của EXOKris, Luhan, Lay Tao cũng được lọt vào danh sách với vị trí tương ứng là thứ 2, thứ 4, thứ 10 và thứ 11.