Lee Min Ho vinh dự được gặp tổng thống Hàn

04/04/2014, 23:00 GMT+07:00

Vào sáng 4/4, chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho đã có mặt trong cuộc hội đàm đầy vinh dự với tổng thống Hàn - Park Geun Hye.

Vào sáng nay 4/4, chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho đã có mặt trong cuộc hội đàm đầy vinh dự với tổng thống Hàn - Park Geun Hye.

Xem thêm:

> Lee Min Ho điển trai và phong trần trên tạp chí Star1
> Lee Min Ho làm "đủ trò nhăng nhít" tại concert Nhật Bản
> Lee Min Ho và Kim Soo Hyun chia nhau ngôi "Ông hoàng quảng cáo"


	
	Lee Min Ho vinh dự được tham dự hội nghị cùng tổng thống Park Geun Hye
Lee Min Ho vinh dự được tham dự hội nghị cùng tổng thống Park Geun Hye

Lee Min Ho được xem như là một trong những nghệ sỹ đứng đầu làn sóng Hallyu hiện nay. Anh đã vinh dự được gặp gỡ và tham gia cuộc hội nghị với tổng thống Park Geun Hye để thảo luận về chiến lược phát triển cho làn sóng Hallyu. Trong sự kiện lần này có sự tham dự của chủ tịch và các thành viên của Ủy ban Tổng thống cùng nam diễn viên Lee Min Ho để cùng chia sẻ kinh nghiệm và thực hiện những chiến lược cụ thể đế phát triển văn hóa Hàn Quốc và làn sóng Hallyu.

Một trong những đại diện lập ra kế hoạch này cho biết: "Làn sóng hallyu được lan rộng mạnh mẽ tại Nhật Bản với bộ phim truyền hình Bản Tình Ca Mùa Đông và sau đó bùng nổ sang các nước khác trong khu vực Châu Á, điển hình là Trung Quốc. Chúng tôi đã quyết định  mới Lee Min Ho tham gia cuộc hội nghị này vì anh ấy là một trong những nghệ sỹ đi đầu trong làn sóng Hallyu, anh mang trọng trách quảng bá ngành công nghiệp giải trí và văn hóa Hàn Quốc ra nước ngoài".

Với thành công đáng nể mà Lee Min Ho gặt hái được từ thị trường nước ngoài đủ để cho thấy sức ảnh hưởng của anh ấy trong buổi họp mặt hôm nay. Tổng thống Park Geun Hye đã đánh giá cao sự có mặt của Lee Min Ho và hết sức quan tâm đến ngành công nghiệp giải trí của cả nước