Lee Min Ho và Suzy chính thức chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau?

11:02 01/08/2016

Tin tức này khiến mọi người không khỏi bất ngờ và hoang mang.

Sáng ngày 1/8, đại diện của Lee Min HoSuzy đưa ra tuyên bố với truyền thông và các fan về thông tin cặp đôi đã "đường ai nấy đi": "Gần đây, cả hai đã chính thức chia tay. Dù vậy, họ vẫn quyết định duy trì tình đồng nghiệp cũng như mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp.". Được biết, nguyên nhân dẫn đến tan vỡ không gì khác chính là lí do muôn thuở của các cặp đôi nổi tiếng: không có thời gian dành cho nhau. Tin tức chia tay của cả hai khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Lee Min Ho và Suzy chính thức chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau?

Tháng 3 năm ngoái, sau khi bị Dispatch phanh phui loạt ảnh hẹn hò, Lee Min Ho Suzy đã công khai chuyện tình cảm với mọi người. Dù khi đó nhận về khá nhiều "gạch đá" từ phía cư dân mạng song thời gian trôi qua, mọi người bắt đầu có cái nhìn thiện cảm hơn và chuyển sang ủng hộ không ít. Cả hai còn được tung hô là cặp đôi trai tài gái sắc đáng tự hào của làng giải trí xứ Hàn.

Lee Min Ho và Suzy chính thức chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau?

Lee Min Ho và Suzy chính thức chia tay sau hơn 1 năm yêu nhau?

Ngoài ra, nàng "tình đầu quốc dân" còn nhiều lần bị bắt gặp đeo nhẫn đính ước của ngôi sao The Heirs. Không chỉ vậy, việc cả hai cùng nhau đeo nhẫn đôi cũng khiến các fan vô cùng yên tâm về tình cảm bền vững của họ. Trước đó, cặp đôi còn không ngần ngại dành những lời yêu thương cho đối phương trên cả sóng truyền hình. Những tín hiệu đáng mừng ấy đã gieo rắc trong lòng các fan niềm hi vọng về một kết thúc viên mãn dành cho đôi "tiên đồng ngọc nữ" này.

Tuy nhiên, sau khi liên hệ trực tiếp với đại diện 2 nghệ sĩ Lee Min Ho Suzy họ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn chia tay và khẳng định cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Điều này khiến những người yêu mến cặp đôi thở phào nhẹ nhõm và không khỏi chỉ trích những thành phần "ghen ăn tức ở", tung tin đồn thất thiệt.