Lee Min Ho và Park Shin Hye có thể ngủ "mọi lúc mọi nơi"

10:45 27/11/2013

Do áp lực chạy đua với thời gian để ghi hình đúng tiến độ, hầu như diễn viên nào của The Heirs cũng bị thiếu ngủ trầm trọng.

The Heirs hiện đang ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả với câu chuyện hấp dẫn, bối cảnh sang trọng và đặc biệt là diễn xuất cực kỳ ăn ý của dàn diễn viên như Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, KrystalPark Hyung Shik.

Do lịch quay khá căng thẳng để kịp tiến độ, các diễn viên đều lâm vào tình trạng thiếu ngủ. Do đó, họ luôn tranh thủ những khoảng thời gian giải lao ngắn ngủi để chợp mắt ngay trên phim trường. Mới đây, đoàn phim đã tung ra nhiều hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh nghỉ ngơi của các diễn viên. Hầu như họ ngủ ở bất kỳ nơi nào có thể, bất chấp thời tiết lạnh. Tuy nhiên, khi mọi thứ được sắp xếp xong xuôi, ai cũng tràn đầy năng lượng để bước vào cảnh quay mới. 

Là diễn viên chính, có nhiều cảnh quay nhất, cả Lee Min HoPark Shin Hye chỉ ngủ được hai đến ba tiếng mỗi ngày. Thế nên khi ra trường quay, anh luôn tranh thủ chợp mắt chớp nhoáng ngay tại nhiều bối cảnh. Park Shin Hye thậm chí còn nằm ngủ gục khi đang đọc lại kịch bản. Kim Woo Bin thì thường có những giấc ngủ ngồi kéo dài chỉ khoảng 5 phút. Kim Ji Won thì lại thích chọn những chỗ yên tĩnh để chợp mắt phục hồi năng lượng. 

Một trong những thói quen vui của các diễn viên trong The Heirs là chụp lén cảnh ngủ của đồng nghiệp, như bức ảnh Park Shin Hye chụp Park Hyung Sik đang ngủ say sưa.

Hôm nay, đoàn phim The Heirs lại tiếp tục tung ra những hình ảnh gây cấn: cuộc đối mặt giữa Lee Min Ho Kim Woo Bin, lần này là với hàng tá vệ sĩ xung quanh trước cửa một resort sang trọng. Có vẻ đây sẽ là một màn hành động gây cấn, chưa từng xuất hiện trong phim. 

 
Xem lại tất cả những bài viết về The Heirs tại đây