Lee Min Ho và Kim Woo Bin luôn động viên nhau

14:00 17/01/2015

Nam diễn viên điển trai đã có cơ hội chia sẻ về tình bạn thân thiết cũng như sự cạnh tranh giữa anh và Kim Woo Bin.

Trong một buổi phỏng vấn ngắn gần đây, Lee Min Ho đã nói về bộ phim điện ảnh đầu tay Gangnam 1970 cũng như về những kế hoạch tương lai. Đặc biệt, anh đã đề cập đến tình bạn thân thiết với Kim Woo Bin, người từng hợp tác với anh trong bộ phim truyền hình đình đám năm 2013 - The Heirs.

Khi được hỏi đến quan hệ giữa anh và Kim Woo Bin, Lee Min Ho chia sẻ: "Mặc dù không thường xuyên gặp nhau, nhưng tôi vẫn giữ liên lạc với cậu ấy. Kể từ khi hai chúng tôi đều bận với những dự án riêng của từng người thì việc gặp gỡ cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, tôi đã từng đến thăm cậu ấy tại phim trường The Technicians, và chúng tôi cũng thường động viên, cổ vũ lẫn nhau. Tôi cũng rất vui khi cậu ấy cũng có mặt trong buổi chiếu VIP của phim Gangnam 1970 của tôi.".

Là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng xứ Kim Chi và đi đầu làn sóng Hallyu tại nước ngoài, Lee Min Ho cũng không tránh được sự so sánh và cạnh tranh với các diễn viên đồng trang lứa. Khi được hỏi anh nghĩ như thế nào về việc xem Kim Woo Bin là một đối thủ, Lee Min Ho cho biết: "Bởi vì Woo Bin bắt đầu lấn sân sang điện ảnh trước tôi. Chỉ gần đây tôi mới có dịp tham gia một bộ phim điện ảnh, nên có rất nhiều người so sánh tôi với cậu ấy. Tôi cũng thường hay bị so sánh với người khác. Lúc trước khi đóng phim Boys Over Flower tôi cũng bị đem so sánh với 3 người còn lại. Vì vậy tôi cũng không chú ý nhiều đến những điều đó.".


	
	Lee Min Ho và Kim Woo Bin vô cùng thân thiết kể từ sau khi tham gia phim The Heirs
Lee Min HoKim Woo Bin vô cùng thân thiết kể từ sau khi tham gia phim The Heirs

Ngoài ra, Lee Min Ho cũng tiết lộ anh đã đến xem buổi chiếu VIP của phim The Technicians của Kim Woo Bin vào ngày 16/12 vừa qua và khẳng điịnh tình bạn thân thiết của họ. Hiện tại, Lee Min Ho vừa hoàn thành xong bộ phim Gangnam 1970 và đang chuẩn bị những kế hoạch mới trong năm 2015.