Lee Min Ho và Ahn Jae Hyun ủng hộ single mới của K.Will

07/04/2013, 18:00 GMT+07:00

Mỹ nam số một Hàn Quốc Lee Min Ho và nam người mẫu Ahn Jae Hyun đã công khai ủng hộ single mới của K.Will trên trang cá nhân.

Vừa mới đây, nam diễn viên Lee Min Ho và người mẫu Ahn Jae Hyun đã thể hiện sự ủng hộ của mình đối với single mới nhất của ca sĩ K.Will. 

Lee Min Ho

Lee Min Ho chia sẻ cảm xúc của mình trên Twitter: “Hãy lắng nghe âm nhạc. Ngay lúc này, tôi đang nghe Love Blossom của anh K.Will và tôi cảm giác như mình đang ngắm nhìn những đóa hoa~ Những giấc mơ ngọt ngào!”

Lee Min Ho, K.Will
Sự thân thiết giữa Lee Min Ho và K.Will

Trong khi Lee Min Ho viết một cách lãng mạn, nhẹ nhàng thì người mẫu Ahn Jae Hyun lại đi thẳng vào vấn đề. “Single mới “Love Blossom” của anh K.Will vừa mới được hát hành. Xin hãy nghe nó thật nhiều~~!^.^ Ah và Dasom... Hãy hạnh phúc... In Guk à, cùng đi đến công viên giải trí nhé.” - Anh Jae Hyun viếtThực tế, vào năm 2012, Ahn Jae Hyun đã tham gia đóng MV cho ca khúc Please don’t của K.Will.

Anh Jae Hyun
Nam người mẫu Ahn Jae Hyun

Việc cả Lee Min Ho và Ahn Jae Hyun cùng ủng hộ công khai Love Blossom đã tạo ra tác dụng không thua kém chiến dịch quảng bá bình thường mà các nhà sản xuất thực hiện cho ca sĩ của họ. Chỉ vài dòng đơn giản trên Twitter của Lee Min Ho và Anh Jae Hyun cũng đã khiến các cư dân mạng xôn xao và "lùng sục" tìm kiếm để nghe bằng được Love Blossom.

Một cư dân mạng đã bình luận: “Single mới của K.Wil trở thành bài hát nhãn hiệu cho các chàng trai đẹp như hoa sao?”. Người khác thì viết: “Trái tim tôi đang tan chảy vì cả bài hát lẫn những chuyện được đề cập~”. Và còn: “Tôi yêu bài “Love Blossom” của K.Will.”

Được biết, Love Blossom nằm trong phần hai và là ca khúc chủ đề cho album mới nhất của K.Will. MV của bài hát có sự tham gia của L (nhóm Infinite)  và Dasom (Sistar).