Lee Min Ho trở lại và "lợi hại hơn xưa" sau 2 năm xuất ngũ: Kiểu này ai theo cho kịp

07/05/2019, 14:10 GMT+07:00

Xuất ngũ ngày 25/4 vừa qua sau 2 năm nhập ngũ làm nhân viên phục vụ cộng đồng tại trụ sở cảnh sát quận Gangnam (Seoul - Hàn Quốc), Lee Min Ho chưa quay lại công việc liền mà quyết định có một kì nghỉ ngơi tại một vùng quê yên bình ở Hàn Quốc. Trước đó, công ty quản lí của Lee Min Ho - MYM Entertainment đã có những chia sẻ về lịch trình cũng như kế hoạch đóng phim sắp tới của anh: “Hiện tại, chúng tôi đang xem xét để cậu ấy có thể trở lại với công việc của mình sớm nhất”. 

 
Hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong kì nghỉ được đăng tải lên instagram cá nhân
Hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong kì nghỉ được đăng tải lên instagram cá nhân

Và sau đợt nghỉ dưỡng, có lẽ Lee Min Ho đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng trở lại với màn ảnh nhỏ. Ngày 7/5, công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures ra thông báo Lee Min Ho đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình đề tài xuyên không gian mới The King: Forever the Monarch

The King: Forever the Monarch sẽ có nội dung về thế giới song song. Ở một thế giới, ác quỷ được một thần thả tự do vào thế giới loài người, gây ra những tai họa xáo trộn. Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho thủ vai) sau đó phải tìm cách đóng cửa thế giới song song lại. Ở một thế giới khác, viên cảnh sát Jung Tae Eul (cũng do Lee Min Ho đóng) tìm cách để bảo vệ cuộc sống của người dân và những người anh yêu thương.

Điều đặc biệt ở dự án phim này là kịch bản có sự chắp bút của nhà biên kịch vàng đứng sau những bộ phim đình đám như Khu Vườn Bí Mật, Yêu Tinh hay Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook. Đaọ diễn của bộ phim cũng chính là người đã làm nên thành công của những bom tấn truyền hình như Hậu Duệ Mặt Trời hay Mây Họa Ánh Trăng.

 
Biên kịch vàng Kim Eun Sook là mẹ đẻ của các siêu phẩm gây sốt châu Á 
Biên kịch vàng Kim Eun Sook là mẹ đẻ của các siêu phẩm gây sốt châu Á 

 
Lee Min Ho từng hợp tác với bà năm 2014 trong The Heirs
Lee Min Ho từng hợp tác với bà năm 2014 trong The Heirs

Năm 2014, Lee Min Ho cũng hợp tác với biên kịch Kim Eun Sook trong siêu phẩm The Heirs (Những người thừa kế), một trong những tác phẩm gây sốt châu Á đã làm nên tên tuổi nam tài tử 32 tuổi này. Bộ phim là một trong những tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của nam diễn viên sinh năm 1987. Chính vì vậy, người hâm mộ của anh rất vui mừng khi anh được chọn đóng vai nam chính trong một tác phẩm khác của biên kịch vàng nổi tiếng mát tay này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!