Lee Min Ho "trần tình" về nụ hôn cuồng nhiệt với Park Shin Hye

31/12/2013, 00:50 GMT+07:00

Cơn bão The Heirs đã đi qua nhưng sức hút để lại của bộ phim vẫn còn âm ỉ trong lòng khán giả. Mới đây, tờ Daily Sports của Hàn Quốc đã có cuộc trò chuyện với Lee Min Ho về nụ hôn với Park Shin Hye và cảm giác khi khoác lại bộ đồng phục học sinh trong phim.

Cảm giác của anh thế nào khi diễn xuất cùng Park Shin Hye?
Park Shin Hye vẫn còn trẻ, nhưng so về kinh nghiệm diễn xuất, cô ấy là "tiền bối" của tôi. Nói một cách thật lòng, tôi không giỏi trong việc bàn luận về diễn xuất hay hỗ trợ cho các bạn diễn nữ. Tôi chỉ diễn theo những gì mình cảm nhận. Và tôi thật sự cảm ơn Park Shin Hye vì đã cùng bắt nhịp với tôi trong bộ phim. Có một điều thú vị là Park Shin Hye là bạn diễn nữ nhỏ tuổi hơn đầu tiên mà tôi hợp tác. Trước giờ, tôi toàn đóng cặp với những người lớn tuổi hơn, như Goo Hye SunKim Hee Sun

Lee Min Ho hôn Park Shin Hye

So với thời đóng Boys Over Flowers, anh đã làm thế nào để kiểm soát vai diễn và tạo nên phong cách diễn xuất riêng của mình trong The Heirs?
Ngay khi bắt đầu, tôi đã tự nói với bản thân mình đừng quá lo lắng. Thời đóng Boys Over Flowers, tôi đã suy nghĩ tới những chi tiết nhỏ như: "Công tử nhà tài phiệt thì phải cầm đũa như thế nào?". Còn lần này, tôi hướng đến việc biểu lộ những cảm xúc chân thật và là chính mình. Dĩ nhiên, khi nhận diễn một vai giống như mình từng thể hiện trước đó, ai chẳng cảm thấy lo lắng. Nhưng tôi nhanh chóng vượt qua cảm giác đó để nhập vai thoải mái. 

Lee Min Ho hôn Park Shin Hye

Nói về cảnh Kim Tan và Eun Sang hôn nhau trong phim, Park Shin Hye từng phát biểu là cô ấy bị sốc và không biết trước phải diễn thế nào. Anh thì sao?
Nụ hôn ấy là đỉnh điểm của cảnh diễn này và hoàn toàn do cảm xúc dẫn dắt. Tôi cũng cảm thấy áy náy với Park Shin Hye vì không nói trước để cô ấy chuẩn bị tâm lý. Thông thường, sự chuẩn bị của các diễn viên nữ cho cảnh hôn thường chỉ giới hạn trong một chừng mực nào đó. Vì vậy tôi nghĩ Park Shin Hye bị bất ngờ trước nụ hôn bất thình lình có phần cuồng nhiệt này của tôi. 

Khán giả vẫn thắc mắc vì sao anh lại đồng ý trở thành một học sinh trung học con nhà giàu lần nữa, sau vai diễn quá thành công trong Boys Over Flowers?
Tôi đã bị hỏi câu này rất nhiều lần kể từ khi nhận đóng The Heirs. Nhưng tôi nghĩ: "Tại sao mình không thể đóng lại một dạng vai mà mình đã thành công?". Với vai Kim Tan, tôi thấy vui vì mình lại được sống trong những cảm xúc của thời mình 20 tuổi. Khi bước vào tuổi 26,27, bạn đang ở giai đoạn chuyển tiếp từ thanh niên thành người đàn ông trưởng thành. Tôi hạnh phúc vì mình vẫn còn có thể tận dụng những cảm xúc còn sót lại của tuổi 20 để hóa thân thành nhân vật mà đạo diễn tìm kiếm.