Lee Min Ho tò mò với kết thúc của The Heirs

05/12/2013, 10:54 GMT+07:00

Lee Min Ho chia sẻ rằng anh ấy cũng giống như khán giả, rất hồi hộp không biết kết cục của The Heirs sẽ ra sao.


	
	Lee Min Ho cũng hồi hộp với kết thúc của The Heirs
Lee Min Ho cũng hồi hộp với kết thúc của The Heirs

Thông qua công ty quản lý, Lee Min Ho cũng nói lên những cảm xúc của mình khi bộ phim The Heirs đang dần đến hồi kết thúc.

Trong phim, Lee Min Ho đảm nhận vai Kim Tan và anh cũng nói rằng: "Biên kịch Kim Eun Suk rất tài tình, cô ấy là người luôn biết cách lôi cuốn khán giả vào vòng xoáy câu chuyện với những tình tiết khó lường. Vì vậy, kết cục của bộ phim có ra sao thì tôi không thể nào đoán được. Biên kịch Kim Eun Suk là người có năng lực vượt quá sức tưởng tượng". 

Mới đây, đoàn làm phim đã tung ảnh 3 chàng trai Kim Tan, Young DoHyo Shin đang cùng nhau lập kế hoạch tìm kiếm Eun Sang, khiến cho khán giả vô cùng hồi hộp và mong chờ những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.


	 
	Cả 3 anh chàng đang lập kế hoạch đi tìm Eun Sang  
Cả 3 anh chàng đang lập kế hoạch đi tìm Eun Sang

Bộ phim dần đi đến hồi kết, thế nhưng rất nhiều khán giả đang cố gắng mổ xẻ, phân tích những tình huống và những câu nói hằng mong có thể tìm ra những ý nghĩa ẩn chứa đặc biệt.

Trong số đó, có rất nhiều khán giả thắc mắc, liệu The Heirs sẽ có một "happy ending" hay không? Đó là điều mà nhiều khán giả đã đứng ngồi không yên, bên cạnh đó họ cũng đưa ra nhiều phản đoán về kết thúc của chuyện tình Eun Sang - Kim Tan.

Chỉ còn 3 tập nữa là bộ phim chính thức đóng máy, hãy cùng YAN cập nhật bộ phim này!