Lee Min Ho "tình tứ" với Phạm Băng Băng

23/12/2013, 10:55 GMT+07:00

Chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho đã có mặt tại Trung Quốc để tham dự lễ trao giải Baidu Hottest Awards 2013 vào ngày 22/12 hôm qua.

Anh là diễn viên Hàn Quốc duy nhất có mặt tại lễ trao giải này bên cạnh những ngôi sao lớn của hoa ngữ như Thành Long, Phạm Băng Băng, Ngô Kỳ Long,....Lee Min Ho được biết là một trong những diễn viên nước ngoài có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Trung Quốc cũng như các nước trong khu vực. Trong lễ trao giải này, Lee Min Ho xuất sắc nhận được giải thưởng "Diễn viên Châu Á xuất sắc nhất" do Baidu trao tặng. Điều đặc biệt, giải thưởng này do nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng đích thân lên trao cho anh. Cặp đôi này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông cũng như các khán giả có mặt tại lễ trao giải hôm qua. 

Được biết, khi người dẫn chương trình yêu cầu hai người chụp hình chung thì Phạm Băng Băng tinh nghịch cầm chú sư tử bông lên che để tạo ra một hình ảnh như họ đang hôn nhau. Và khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Sau chương trình, Lee Min Ho sẽ quay về Hàn và tiếp tục những lịch trình hoạt động của mình trong thời gian sắp tới.