Lee Min Ho siêu bảnh trai trong concert tại Seoul

20/01/2014, 09:57 GMT+07:00

"Người thừa kế" Kim Tan - Lee Min Ho vừa hoàn thành tour diễn cuối cùng của anh trong chuỗi concert My Everything tại Seoul vào ngày 18/1 vừa qua.

Tạm gác vai trò diễn viên, Lee Min Ho xuất hiện với hình ảnh chàng ca sỹ bảnh trai trong đêm concert Lee Min Ho Global Tour - My Everything được tổ chức tại sân vận động SK Olympic Handball. Concert đã thu hút 5000 fan hâm mộ đến ủng hộ và khuấy động buổi concert cùng Lee Min Ho. Trong chương trình, Lee Min Ho đã gửi đến giọng hát ngọt ngào của mình qua những ca khúc lãng mạn như Pieces Of Love, Last Love của Kim Bum Soo. Bên cạnh đó, Lee Min Ho còn thể hiện những màn trình diễn đặc sắc với ca khúc Love MotionMy Littile Princess

Khi được hỏi rằng: "Trong các vai diễn mà anh đã tham gia, Lee Min Ho thích vai diễn nào?", Lee Min Ho đã chia sẻ: "Tôi thích nhân vật Goo Jun Pyo trong Boy Over Flowers bởi vì nhân vật này cho tôi cảm giác không biết là có thật hay không? Còn Choi Yong trong Faith và Kim Tan trong The Heirs là những chàng trai nam tính. Nếu Choi Young là người chân thành với những cảm xúc của mình, thì Kim Tan lại ngây thơ thể hiện ra tất cả những điều ngây thơ ấy... Với nhân vật Yoon Sung trong City Hunter thì vô cùng cá tính. Jun Ji Ho trong Personal Taste lại khác với con người của tôi. Vì mỗi nhân vật mỗi khác, nên tôi không thể chọn lựa được".

Vào cuối buổi concert Lee Min Ho cảm động chia sẻ rằng: "Tôi nghĩ rằng concert lần này là nơi mà tôi có thể kết nối gần với khán giả của mình. Điều mà tôi hối tiếc nhất là không thể tiếp cận với từng người được. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ tôi". Lee Min Ho đã bắt đầu tour concert từ tháng 5/2013 qua các nước Châu Á bao gồm Nhật, Malaysia, Đài Loan, Philippines, Trung Quốc và thu hút 52.000 fan.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong concert 18/1 vừa qua của Lee Min Ho.