Lee Min Ho sẵn sàng hợp tác cùng Kim Soo Hyun

18:00 04/09/2014

Nam diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ về suy nghĩ của anh nếu được hợp tác chung một dự án cùng "đối thủ" là Kim Soo Hyun.

Mới đây, phương tiện truyền thông Trung Quốc đã đăng tải thông tin Lee Min Ho thể hiện một phản ứng tích cưc khi được hỏi về việc có cơ hội được diễn xuất cùng Kim Soo Hyun. Vào ngày 3/9 vừa qua, Lee Min Ho đã tham dự một sự kiện quảng cáo cho công ty nước giải khát tại Hong Kong và trả lời một số câu hỏi của báo giới. Khi được hỏi: "Nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun và Lee Min Ho là đối thủ của nhau. Vậy anh nghĩ sao nếu có một dự án mà anh và Kim Soo Hyun đều có cơ hội tham gia, anh sẽ sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị đó chứ?".

Lee Min Ho đã thoải mái chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng tất cả các diễn viên sẽ hạn chế những dự án phim ảnh của mình. Hơn hết chúng tôi đều là những diễn viên ở độ tuổi 20, đây là giai đoạn nhiệt huyết nhất trong sự nghiệp và luôn cố gắng chăm chỉ hết mức có thể. Nếu có một dự án tuyệt vời thì tôi nghĩ rằng sẽ rất thú vị và cũng là một kỷ niệm đẹp khi tôi và Kim Soo Hyun hợp tác cùng nhau".

Bên cạnh đó, phóng viên cũng hỏi: "Anh nghĩ sao nếu khi có một dự án tiếp theo được hợp tác cùng Park Shin Hye, người yêu tin đồn của anh khi hai người đóng chung phim The Heirs?", Lee Min Ho cho biết: "Từ lúc đóng máy phim The Heirs đến giờ tôi chưa gặp lại cô ấy. Nhưng thỉnh thoảng tôi cũng có nhắn tin hỏi thăm. Tôi cũng hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Park Shin Hye một lần nữa".

Về việc thần tượng Kpop - EunB, thành viên nhóm Ladies' Code đột ngột qua đời sau vụ tai nạn thảm khốc, Lee Min Ho chia sẻ: "Tôi có nghe thông tin này ngay khi đến Hong Kong. Tôi không biết em ấy nhưng cá nhân tôi cũng cảm thấy buồn và thương tiếc khi em ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ. Hy vọng em sẽ sống tốt nơi thiên đường, xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, bạn bè và các fan".