Lee Min Ho quyên góp 1 tỷ đồng để xây giếng nước tại Châu Phi

10:00 29/09/2014

Bên cạnh những hoạt động giải trí, Lee Min Ho luôn tham gia tích cực vào công tác từ thiện vô cùng ý nghĩa với fan của mình.

Mới đây, nam diễn viên đã bắt đầu cùng fan tham gia vào dự án PMZ để giúp những người dân Châu Phi xây dựng giếng nước. Lee Min Ho đã quyên góp 50.000USD (tương đương 1 tỷ đồng) cho quỹ từ thiện NGO. Được biết đây là một tổ chức hoạt động để cung cấp nước sạch cho những người thiếu nước.

Một đại diện của tổ chức PMZ đã chia sẻ với truyền thông vào ngày 29/9: "Vào tháng 6 vừa qua, quỹ từ thiện của Lee Min Ho đã đi vào hoạt động chính thức. Với rất nhiều sự hỗ trợ của người hâm mộ, quỹ từ thiện cũng đang trên đà phát triển. Tất cả các khoản đóng góp của người hâm mộ đã được sử dụng để xây dựng giếng nước ở Malawi".

Lee Min Ho là một trong những nghệ sỹ nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng, vì vậy anh quyết định thành lập quỹ từ thiện PMZ như là một nơi để anh đáp trả lại tình cảm của fan thông qua những hoạt động xã hội. PMZ là từ được kết hợp bởi chữ "promise" và tên fanclub của Lee Min Ho - Minoz. Từ này còn mang ý nghĩa là chia sẻ tình cảm to lớn thông qua tình yêu của Lee Min Ho và các fan dành cho tất cả mọi người. Dự án này đã được Lee Min Ho chuẩn bị từ rất lâu, anh muốn tiếp cận gần các fan hơn để cùng chia sẻ tình yêu đến tất cả mọi người.

Lee Min Ho đã chia sẻ về quỹ từ thiện của mình: "PMZ đã bắt đầu vì tôi muốn chia sẻ những tình yêu mà tôi đã nhận được từ mọi người. Tôi luôn luôn biết ơn khi thấy mọi người đã làm những việc rất ý nghĩa dưới tên của tôi và tôi muốn tiếp tục kết nối với tất cả các bạn để tham gia vào những hoạt động này".