Lee Min Ho phong độ, lịch lãm trên hình ảnh quảng cáo

05/04/2014, 15:03 GMT+07:00

Chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho chứng minh sức hút của mình qua những hình ảnh trong hậu trường chụp hình quảng cáo.

Chàng diễn viên điển trai Lee Min Ho chứng minh sức hút của mình qua những hình ảnh trong hậu trường chụp hình quảng cáo.

Xem thêm:

> Lee Min Ho vinh dự được gặp Tổng thống Hàn
> Lee Min Ho "siêu dễ thương" với quảng cáo cho hãng hàng không Jeju Air
> Lee Min Ho "đọ sắc" với dàn nữ tiếp viên hàng không

Theo như thông tin đã đưa từ trước, Lee Min Ho trở thành người mẫu đại diện cho hãng hàng không Jeju Air trong năm 2014 này. Vì vậy, các fan của Lee Min Ho luôn ngóng chờhình ảnh mới mẻ của anh trong chiến dịch quảng bá cho hãng hàng không năm nay. Mới đây, phía đại diện công ty quảng cáo đã đăng tải những hình ảnh của Lee Min Ho trong hậu trường chụp hình cho Jeju Air khiến các fan không khỏi ngất ngây. Với gương mặt điển trai, Lee Min Ho hoàn toàn ghi điểm với phong cách lịch lãm và phong độ trong bộ ảnh này.

Là một trong những ngôi sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc cùng với sự nổi tiếng đình đám qua những bộ phim như Boy Over Flowers, City Hunter, The Heirs,...Hơn nữa anh còn sở hữu lượng fan lớn trong độ tưởi từ 20 đến 40 tại Trung Quốc, Nhật, Thái Lan, Philippines, Hong Kong - những quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á mà Jeju Air có đường bay chủ đạo. Vì vậy, với gương mặt đại diện năm nay của Lee Min Ho, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc quảng bá hãng hàng không ra nước ngoài.

Cùng ngắm những hình ảnh hậu trường của Lee Min Ho.