Lee Min Ho nhất định không yêu vì không có thời gian

08/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Nam diễn viên điển trai đã có dịp chia sẻ những suy nghĩ về chuyện tình cảm cũng như công việc trên tạp chí High Cut.

Mới đây, Lee Min Ho vừa thực hiện bộ ảnh cực ngầu trên tạp chí High Cut và thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn xoay quanh cuộc sống xung quanh anh. Khi được hỏi về danh hiệu là một trong bốn ông hoàng mới của làn sóng Hallyu cùng với Kim Soo Hyun, Kim Woo Bin và Lee Jong Suk. Lee Min Ho cho biết: "Tôi nghĩ việc gắn mác hình ảnh duy nhất cho ai đó thì không tốt. Trên thực tế, chúng tôi là những người diễn viên trẻ và cần phải nỗ lực rất nhiều để thay đổi hình ảnh mình tốt hơn".

Khi được hỏi đến chuyện tình cảm, phóng viên cho rằng không phải thường đến độ tuổi 28, con người ta sẽ thường xuyên hẹn hò. Lee Min Ho chia sẻ: "Tôi không có thời gian để tập trung vào chuyện hẹn hò. Mặc dù tôi rất muốn yêu, nhưng nếu như tôi có bạn gái bây giờ, tôi cảm thấy giống như chúng tôi chỉ hẹn hò qua đường chứ không phải là thật sự yêu thương nhau".

Ngoài ra, nam diễn viên còn đề cập đến bộ phim điện ảnh Gangnam 1970 sẽ công chiếu vào đầu năm 2015. Lee Min Ho nói rằng anh muốn đảm nhận một vai diễn quan trọng hơn và gửi đến một hình ảnh mà khán giả chưa bao giờ thấy trên màn ảnh trước đây. Gangnam 1970 là một bộ phim hành động nói về những xáo trộn liên quan đến cơn sốt bất động sản ở quận Gangnam vào những năm 1970. Trong phim, Lee Min Ho sẽ hóa thân vào một vai gangster và sẽ có những cảnh hành động cực kỳ hấp dẫn.