Lee Min Ho mới "tậu" biệt thự cao cấp

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho vừa tậu một căn biệt thự cao cấp, sang trọng La Folium ở khu Gangnam với giá 2,977 tỷ won (khoảng 64 tỷ VNĐ)

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho vừa tậu một căn biệt thự cao cấp, sang trọng La Folium ở khu Gangnam với giá 2,977 tỷ won (khoảng 64 tỷ VNĐ). Biệt thự La Folium một trong những căn hộ sang trọng bậc nhất có hệ thống an ninh chặt chẽ với 9 tầng và 18 hộ gia đình sống trong đó. 


	
	Lee Min Ho tậu biệt thự 64 tỷ
Lee Min Ho tậu biệt thự 64 tỷ

Căn biệt thự có hệ thống cảm biến nhiệt, phát hiện tia hồng ngoại, camera quan sát, nếu có vấn đề xảy ra là ngay lập tức liên hệ với nhóm bảo mật. Ngoài ra, còn có một phòng tiệc đứng, một phòng chiếu phim, trung tâm thể dục... Ngay khi tin Lee Min Ho tậu được biệt thự sang trọng như thế này không khiến ít fan phải choáng ngợp vì điều đó. Hiện anh, anh là một trong những sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc đã từng thành công với rất nhiều dự án phim ảnh cũng như lĩnh vực quảng cáo.


	
	Hình ảnh của căn biệt thự La Folium
Hình ảnh của căn biệt thự La Folium

Lee Min Ho sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong phim truyền mới của đài SBS The Heirs với vai diễn Kim Tan - Người thừa kế của tập đoàn Empire. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh về chủ đề tình yêu, tình bạn giữa các nam sinh nữ tú con nhà giàu học tại trường Empire High School. Với sự xuất hiện với dàn diễn viên sáng giá như Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk, Kim Woo Bin, Yoon Son Ha, Krystal f(x), Kim Ji Won. Dự kiến phim sẽ phát sóng vào ngày 2/10 tới đây.

biệt thự cao cấp