Lee Min Ho "mặc kệ" những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

20:00 18/01/2015

Nam diễn viên điển trai thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình về những tin đồn thẩm mỹ vô căn cứ, cũng như nói về vẻ bề ngoài của mình.

Vào ngày 14/1 vừa qua, Lee Min Ho đã tổ chức một cuộc phỏng vấn cho các phóng viên để nói về bộ phim điện ảnh Gangmam 1970 tại Samcheong-dong. Trong suốt cuộc trò chuyện, anh đã có dịp chia sẻ nhiều thứ với phóng viên, những người có thể các khán giả chưa bao giờ được biết. Một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của mọi người chính là việc phẫu thuật thẩm mỹ. 

Được mệnh danh là một trong những nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực bắt mắt, Lee Min Ho cũng không tránh khỏi những tin đồn về đụng phải dao kéo. Khi được hỏi về việc: "Anh chăm sóc vẻ bề ngoài của mình như thế nào? Anh nghĩ gì về việc phẫu thuật thẩm mỹ? Trước câu hỏi này, Lee Min Ho liền trả lời đầy tự tin: "Tôi có những bức ảnh thời tốt nghiệp vô cùng uy tín nên những điều có liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ thì không thể làm phiền tôi được".

Anh nói thêm: "Mặt của tôi dễ bị sưng phồng. Có những người không biết thì sẽ rất ngạc nhiên và hỏi rằng: "Có phải cậu lại va đập ở đâu nữa không?" Thỉnh thoảng mặt của tôi trông rất khác nhau ngay cả ngày và đêm. Tôi không thường xuyên chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Nhưng bây giờ tôi có một chút thay đổi. Tôi nghĩ tôi nên quan tâm đến vẻ ngoài của mình ở một mức độ nhất định. Có lần 8-9 tháng tôi không đến bác sỹ da liễu để chăm sóc da bởi vì lười, nhưng bây giờ tôi sẽ cố gắng đi nhiều hơn".