Tập 1 Quân Vương Bất Diệt: Phụ vương bị sát hại, Lee Min Ho lên ngôi

17/04/2020, 23:16 GMT+07:00

Tập 1 của phim Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã chính thức lên sóng vào tối 17/4.

Quân Vương Bất Diệt là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Lee Min Ho sau thời gian nhập ngũ, trong phim nam diễn hợp tác cùng Kim Go Eun, Woo Do Hwan.

Sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, cuối cùng tập 1 của phim Quân Vương Bất Diệt đã chính thức lên sóng ra mắt khán giả vào tối ngày 17/4.

 
Lee Min Ho và Kim Go Eun trong buổi họp báo phim
Lee Min Ho và Kim Go Eun trong buổi họp báo phim

>>> Xem thêm: Lee Min Ho điển trai cưỡi bạch mã trên phim trường

Lee Gon lên ngôi hoàng đế do phụ vương bị sát hại

Tập 1 của Quân Vương Bất Diệt mở màn khi phụ vương của Lee Gon (Lee Min Ho đóng) bị sát hại nên Lee Gon được lên ngôi hoàng đế từ năm 1994.

 
Lee Gon lên ngôi hoàng đế
Lee Gon lên ngôi hoàng đế

Từ khi lên ngôi hoàng đế thì Lee Gon bắt đầu duyệt triều chính và tạo ra kỷ cương mới cho đất nước Đại Hàn Dân Quốc của mình cùng với thần hậu vệ vững chắc và dạy học cho các em nhỏ trong cung.

 
Lee Gon khi trưởng thành
Lee Gon khi trưởng thành

 ​>>> Bạn có biết: Hậu xuất ngũ, Lee Min Ho xuất hiện với nhan sắc sau giảm cân quả là cực phẩm

Thủ tướng Goo Seo Ryung cùng Lee Gon tạo chiêu trò trước truyền thông

Ngay sau đó là một cuộc hợp tác giữa thủ tướng Goo Seo Ryung và Lee Gon khi tạo 1 màn "thả thính" trước truyền thông, Vừa đến sân ngựa cả hai đã mở miệng "châm chọc" đối phương, nữ thủ tướng và hoàng đế "giả vờ" ghé tai nhau nói chuyện thân thiết nhưng thật ra đằng sau là báo cáo tình hình đất nước, dường như cả hai đã quen với việc làm nào hàng ngày với cánh truyền thông. 


Màn thả thính từ Thủ Tướng


... và trả lễ lại từ hoàng đế Lee Gon

Tập 1 khép lại với khung cảnh Lee Gon liều mình nhảy ra thế giới song song để gặp thương nhưng chẳng may lại giải về đồn cảnh sát ngay lập tức.

>>> Đừng bở lỡ: "Cực phẩm" Lee Min Ho tiếp tục thả thính fan trong teaser phim mới

Nội Dung Phim Quân Vương Bất Diệt

Phim Quân Vương Bất Diệt kể về hai thế giới, một bên theo chế độ dân chủ và một bên còn lại theo nền dân chủ. Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho đóng) đa dũng, đẹp trai luôn muốn tìm cách đóng cửa thế giới ác, phòng ngừa hiểm hoạ cho người dân.

Lee Gon (Lee Min Ho đóng) phải lòng Jung Tae Eul (Kim Go Eun đóng) một thám tử dũng cảm, cá tính, cả hai trong phim có nhiều phân đoạn tình cảm với nhau. Cùng đón xem những tập tiếp theo của Quân Vương Bất Diệt vào thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ảnh: Netflix

*Bạn nghĩ sao về tập 1 của Quân Vương Bất Diệt? Cùng chia sẻ điều đó tại YAN nhé!