Lee Min Ho không thích yêu cuồng nhiệt

08/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình về hôn nhân với các khán giả Hong Kong.

Gần đây, Lee Min Ho có dip đến Hong Kong để tham gia buổi gặp gỡ các fan tại đây cũng như dành thơi gian để tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn của chương trình talkshow của đài TVB Hong Kong. Trong chương trình anh không giấu được sự vui mừng khi nhận được rất nhiều tình cảm của fan, anh nói: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi buổi gặp gỡ với các fan Hong Kong sau một thời gian dài và tôi cũng rất vui vì nhận được nhiều phản ứng tích cực từ buổi họp mặt".

Khi được hỏi về vai diễn mới trong phim điện ảnh Gangnam Blues, Lee Min Ho cho biết: "Vai diễn này không hề đơn gian, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình đóng phim. Vì tính cách nhân vật này hoàn toàn trái ngược với những vai diễn trước của tôi. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy được một khía cạnh mới trong diễn xuất của tôi".


	
	Lee Min Ho trong buổi chương trình Star Talk của TVB
Lee Min Ho trong buổi chương trình Star Talk của TVB

Ngoài ra, vấn đề hôn nhân luôn là chủ đề khiến các fan quan tâm, Lee Min Ho đã mạnh dạn chia sẻ: "Bởi vì hôn nhân là phần còn lại của cả cuộc đời tôi. Nên tôi nghĩ rằng sẽ thú vị hơn nếu tôi kết hôn với một người mà tôi có thể chia sẻ như người bạn hơn là một tình cảm say đắm, mãnh liệt".

Sau bộ phim truyền hình The Heirs vào cuối năm 2013, tên tuổi của Lee Min Ho trở thành hiện tượng tại thị trường Trung Quốc. Gần đây, Lee Min Ho còn được mệnh danh là một trong những nghệ sỹ làn sóng Hallyu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối vói tuyền thông Trung Quốc.

 

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 
 
Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch