Lee Min Ho không nhận mình đẹp trai

20:00 10/10/2013

Được mệnh danh là một trong những chàng diễn viên điển trai nhất xứ Kim Chi nhưng Lee Min Ho lại rất khiêm tốn khi nhận xét về nhan sắc của mình.

Lee Min Ho
Lee Min Ho trong buổi phỏng vấn của chương trình One Night Of TV Entertainment phát sóng tối qua 9/10

Vào ngày 9/10 vừa qua, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình đang được mong đợi The Heirs gồm có Lee Min Ho, Park Shin Hye, Kim Woo Bin,... đã xuất hiện trong chương trình One Night Of TV Entertainment của đài SBS để tham gia buổi phỏng vấn và chia sẻ những điều thú vị trong quá trình làm phim. Trong chương trình, Park Shin Hye đã hỏi Lee Min Ho rằng: "Có tin đồn rằng anh chính là hoàng tử soi gương bởi vì mọi người nói rằng anh thường xuyên soi gương mọi lúc mọi nơi trên trường quay, anh nghĩ sao?". Lee Min Ho ngay lập tức trả lời: "Anh hay soi gương không phải anh ngắm gương mặt của mình đâu. Mà anh chỉ soi tóc mai của anh thôi, vì những lúc căng thằng tóc mai của anh cứ dựng lên nên anh phải chăm chút nó lại".

Lee Min Ho
Mỹ nam Lee Min Ho không nhận mình đẹp trai

Được biết đến là chàng trai có gương mặt hoàn hảo nhưng các khán giả lại vô tình bất ngờ khi Lee Min Ho phủ nhận sắc đẹp của mình. Có một câu hỏi trong chương trình nói rằng anh có nghĩ rằng mình đẹp trai, Lee Min Ho trả lời: "Tôi không nghĩ vậy. Mắt hai mí và khuôn mặt là sự thiếu tự tin của tôi". Bên cạnh đó, Lee Min Ho lại dành lời khen cho bạn diễn của mình là Kim Woo BinHyungsik: "Hyungsik rất dễ thương còn Kim Woo Bin thì cậu ấy lại có một làn da rất đẹp nhưng vẫn thể hiện được sự nam tính của mình".

The Heirs
The Heirs nhận được phản hồi tích cực của khán giả từ tập đầu tiên

Vào ngày hôm qua (9/10), bộ phim The Heirs chính thức lên sóng tập đầu tiên đúng như mong đợi của khán giả. So với bộ phim Medical Top Team của đài MBC chiếu cùng khung giờ thì The Heirs có bước khởi đầu tốt hơn khi rating đạt ở mức khá. Khán giả vẫn đang chờ những tình tiết thú vị tiếp theo do The Heirs mang lại.