Lee Min Ho khóc nức nở khiến fan "quặn tim"

08:00 29/11/2013

Cảnh Kim Tan khóc nức nở trong tập 16 đã khiến trái tim của nhiều khán giả nữ quặn thắt.

Trong tập 16, Kim Tan (Lee Min Ho) đã có cảnh đứng khóc âm thầm một mình sau khi bị ép vào hoàn cảnh phải đối đầu với anh trai mình vì được chọn làm người thừa kế. Eun Sang (Park Shin Hye) cũng bị đặt trước hai lựa chọn do Chủ tịch Kim đưa ra, nhằm ép cô phải rời xa Tan. Đối mặt với quá nhiều áp lực và chuyện đau buồn, Kim Tan đã khóc nức nở không thành tiếng trong hành lang của trường học với khuôn mặt đầm đìa nước mắt. Đây được xem là cảnh quay ấn tượng nhất trong tập vừa phát sóng vào ngày 28.11.

Cảnh quay này được thực hiện vào ngày 24.11 tại một ngôi trường quốc tế thuộc Yuseong-gu, Daejon. Trong mỗi tập, Lee Min Ho đều gần như quên mất con người thật của mình để hóa thân tuyệt đối vào vai Kim Tan. Theo đánh giá của khán giả, Lee Min Ho là lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này.

Đại diện công ty sản xuất Hwa and Dam Pictures phát biểu: "Trong phim, Lee Min Ho đã diễn tả xuất sắc những mâu thuẫn nội tâm, vẻ quyến rũ lẫn nét lãng mạn tinh nghịch của Kim Tan khiến khán giả không thể rời mắt khỏi anh ấy"

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Lee Min Ho trong cảnh quay này