Lee Min Ho khiến con gái Kim Hee Sun "nổi giận"

19/02/2014, 07:59 GMT+07:00

"Nữ hoàng màn ảnh nhỏ" Kim Hee Sun đã có dịp chia sẻ về cuộc sống làm mẹ cũng như tiết lộ những điều thú vị về con gái mình.


	
	"Người đẹp không tuổi" Kim Hee Sun rạng rỡ trong buổi họp báo chiều ngày 18/2 vừa qua
"Người đẹp không tuổi" Kim Hee Sun rạng rỡ trong buổi họp báo chiều ngày 18/2 vừa qua

Vào ngày 18/2, Kim Hee Sun đã xuất hiện trong buổi họp báo phim mới mang tên Wonderful Days hợp tác cùng Kim Ji Hyo, Lee Seo Jin, Taecyeon (2PM)..., sẽ được phát sóng trong thời gian tới trên đài KBS. "Người đẹp không tuổi" rạng rỡ trước ống kính của giới truyền thông cũng như các khán giả có mặt trong sự kiện vừa qua. 

Trong buổi họp báo, Kim Hee Sun đã chia sẻ về cuộc sống làm mẹ, những điều thú vị về cô con gái cũng như sự trở lại với màn ảnh nhỏ trong thời gian tới. Khi được hỏi về cô công chúa bé nhỏ của mình, Kim Hee Sun không giấu được niềm tự hào: "Con bé giỏi lắm, từng này tuổi mà đã biết trượt tuyết như thế nào rồi". Nhận ra sự phấn khởi quá độ, Kim Hee Sun giải thích rằng: "Tôi đã là mẹ của Yeon Ah, và việc tôi cần làm là phải tạm quên đi vai trò đó để tập trung vào việc đóng phim trong sáu tháng tới. Đương nhiên tôi rất muốn xin lỗi con bé về điều đó. Yeon Ah đang trong độ tuổi mà những gì con bé thể hiện đều rất đáng yêu".


	
	Kim Hee Sun và Lee Min Ho trong bộ phim Faith năm 2012
Kim Hee SunLee Min Ho trong bộ phim Faith năm 2012


	
	Cảnh hôn của "mẹ Hee Sun"  với Lee Min Ho khiến con gái phải nổi giận
Cảnh hôn của "mẹ Hee Sun"  với Lee Min Ho khiến con gái phải nổi giận

Đặc biệt nhất trong buổi họp báo là câu chuyện về Yeon AhKim Hee Sun chia sẻ khiến mọi người đều rất ngạc nhiên: "Con bé còn rất nhỏ, vì vậy nó không hiểu được mẹ nó là một diễn viên. Tôi đã từng hợp tác với Lee Min Ho trong bộ phim Faith vào năm 2012. Yeon Ah đã xem phim ấy và khi đến cảnh hôn của tôi và Lee Min Ho, con bé không giấu được sự tức giận. Tôi cũng đã phải cố gắng giải thích rất nhiều cho con bé hiểu".