Lee Min Ho khiêm tốn khi nhắc đến thành công

24/03/2014, 10:39 GMT+07:00

Được biết đến là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay nhưng Lee Min Ho vẫn rất khiêm tốn với những gì mình có được.

Được biết đến là một trong những nghệ sỹ Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay với tài năng và sự thành công vượt bậc nhưng Lee Min Ho vẫn tỏ ra rất khiêm tốn với những gì mình có được.

Xem thêm:

Gần đây, chàng diễn viên đã có một buổi trò chuyện cùng tạp chí @star1 và chia sẻ về sự thành công to lớn của mình tại thị trường Trung Quốc. Anh nói rằng thành công đó không phải vì tài năng hay thậm chí là vẻ bề ngoài của mình mà nhờ sức mạnh làn sóng Hallyu. Lee Min Ho chia sẻ: "Các fan Trung Quốc chỉ thích những vai diễn của tôi qua các bộ phim Boys Over Flowers, City hunter và The Heirs thôi".

Trong một cuộc nghiên cứu được thực hiện vào cuối tháng 12 vừa qua, bộ phim The Heirs đã giành được vị trí số 1 trong số những bộ phim được xem nhiều nhất tại 26 quốc gia nhưng Lee Min Ho thì đặc biệt được yêu thích tại Trung Quốc. Anh còn vinh dự trở thành nghệ sỹ Hàn Quốc đầu tiên cán mốc 20 triệu lượt theo dõi trên trang mạng xã hội của Trung Quốc và được truyền thông nước này ca ngợi là "Nam thần".

Khi được hỏi về sự ảnh hưởng của mình đối với fan Trung Quốc, Lee Min Ho nói rằng: "Tôi nghĩ rằng bên cạnh sức mạnh của phim Hàn Quốc tại thị trường Trung Quốc thì bản thân tôi cũng đã rất nỗ lực và cố gắng trong suốt 3 năm để có thể rút ngắn khoảng cách với người hâm mộ Trung Quốc hơn".

Bên cạnh đó Lee Min Ho còn chia sẻ những điều mà truyền thông Trung Quốc đã ưu ái cho anh: "Là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được xuất hiện trong chương trình gala cuối năm của đài truyền hình Trung Quốc, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Mặt khác chương trình cũng đã đem đến cho tôi nhiều trải nghiệm"

Trước đây, Lee Min Ho cũng từng được biết đến là chàng diễn viên rất khiêm tốn. Anh luôn tôn trọng những người mà mình từng làm việc chung và luôn quan tâm đến sự giúp đỡ mọi người dành cho mình. Bên cạnh đó, Lee Min Ho cũng luôn biết ơn sâu sắc đến những tình cảm của các fan. Hiện tại, anh đang tập trung để tham gia vào bộ phim điện ảnh Gangnam Blues của đạo diễn Yoo Ha.