Lee Min Ho được trả hơn 9 tỷ đồng cho vai diễn khách mời

20:00 27/03/2014

Mặc dù không phải là bộ phim do anh đóng vai chính nhưng nhà sản xuất phim Trung Quốc chịu chi mạnh để mời Lee Min Ho vào vai khách mời.

Xem thêm:

> Lee Min Ho "đốn tim" 15.000 fan Philippines
> Lee Min Ho khiêm tốn khi nhắc đến thành công
> Lee Min Ho muốn giống Kim Tan


	
	Lee Min Ho luôn được săn đón tại Trung Quốc
Lee Min Ho luôn được săn đón tại Trung Quốc

Sự nổi tiếng của Lee Min Ho tại Trung Quốc được xem như là một huyền thoại. Vì từ trước đến nay không có nghệ sỹ nào được săn đón mọi lúc mọi nơi như anh. Trong tập phát sóng gần đây của chương trình One Night Of TV Entertainment của đài SBS, một chuyên gia nghiên cứu về làn sóng Hallyu đã tiết lộ rằng: "Các nhà làm phim của Trung Quốc bằng lòng chi trả số tiền khủng là 500 triệu won (tương đương với 470.000USD ~ hơn 9 tỷ đồng) để mới Lee Min Ho tham gia làm khách mời trong một tập của phim truyền hình Trung Quốc và chỉ xuất hiện trong một ngày". Con số khủng được chuyên gia tiết lộ đã khiến không ít người phải choáng ngớp trước độ chịu chi và săn đón của truyền thông Trung Quốc dành cho Lee Min Ho.


	
	Lee Min Ho được trả 470.000USD cho một vai diễn khách mời trong phim truyền hình Trung Quốc
Lee Min Ho được trả 470.000USD cho một vai diễn khách mời trong phim truyền hình Trung Quốc

Tên tuổi của Lee Min Ho được người hâm mộ Trung Quốc chú ý đến sau bộ phim truyền hình Boys Over Flowers, City Hunter và gần đây là bộ phim đình đám The Heirs. Bộ phim này chính thức đưa tên tuối của Lee Min Ho lên một tầm cao mới tại thị trường Trung Quốc và anh trở thành một trong những ngôi sao Hàn Quốc hàng đầu sở hữu một lượng fan khủng tại đây.

Ngoài Lee Min Ho, Kim Soo Hyun cũng đang là những ngôi sao hot nhất tại Trung Quốc từ sau bộ phim You Came From The Stars. Được biết, có một công ty sau khi sử dụng hình ảnh của Kim Soo Hyun thì doanh thu đã tăng hơn 41%. Điều này cho thấy được làn sóng Hallyu đang "hoành hành" tại thị trường "đông dân nhất thế giới" này.