Lee Min Ho "đụng hàng" áo khoác với Kim Woo Bin

01/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Hai chàng trai đang đối đầu nhau trong phim The Heirs liên tục bị so sánh với nhau.

Cùng là "đại ca" trong trường trung học Đế Quốc, Kim Tan (Lee Min Ho)Choi Young Do (Kim Woo Bin) còn cùng nhau tranh giành cô nàng Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Ngoài đời, hai nam diễn viên này cũng thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh với nhau.

Mới đây, trong tập 15, Lee Min Ho đã khoác một chiếc áo khoác dài màu xanh của Gucci giá hơn 3.000$, phối với áo len cổ lọ cùng tông màu và quần jean denim. Điều đáng nói là Kim Woo Bin cũng từng diện chiếc áo khoác này để chụp hình cho tạp chí The Celebrity số tháng 12. Tuy nhiên, cách phối trang phục của Kim Woo Bin khác với Lee Min Ho, mang lại hình ảnh nam tính và khỏe khoắn hơn.

 

Sự trùng hợp này đã gây nhiều thú vị lẫn khó khăn cho khán giả khi phải lựa chọn ai mặc đẹp hơn. Đây không phải là lần đầu tiên Kim Woo BinLee Min Ho bị so sánh với nhau. Đầu tháng 9, khi làm khách mời trong chương trình radio Shim Shim Tapa của Shindong (Super Junior), khi được hỏi: "Thật lòng mà nói thì cậu thấy mình có gì hơn Lee Min Ho không?", Woo Bin đã trả lời: "Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn mình trong gương mỗi buổi sáng. Tôi không thể tin được mình có thể trở thành diễn viên với gương mặt này. Nếu phải nhận xét, tôi nghĩ Lee Min Ho có gương mặt đẹp trai hơn, còn tôi có thân hình đẹp hơn". Tuy nhiên, sau đó anh chàng cũng bị ép phải thừa nhận rằng anh nghĩ khuôn mặt của mình đẹp trai hơn Lee Min Ho.

 

The Heirs vừa phát sóng tập 16 vào ngày 28.11.