Lee Min Ho "đọ sắc" với dàn nữ tiếp viên hàng không

20/02/2014, 08:00 GMT+07:00

Nam diễn viên điển trai Lee Min Ho chính thức được hãng hàng không Jeju Air (Hàn Quốc) chọn làm người mẫu đại diện trong năm nay.


	
	Lee Min Ho trở thành người mẫu đại diện chính thức cho Jeju Air năm 2014
Lee Min Ho trở thành người mẫu đại diện chính thức cho Jeju Air năm 2014

Được biết đến là một trong những ngôi sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc cùng với sự nổi tiếng đình đám qua những bộ phim như Boy Over Flowers, City Hunter,...và mới đây nhất là The Heirs. Lee Min Ho đã thực sự có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Lý do Jeju Air chọn Lee Min Ho vì ngôi sao điển trai này sở hữu lượng fan lớn trong độ tưởi từ 20 đến 40 tại Trung Quốc, Nhật, Thái Lan, Philippines, Hong Kong - những quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á mà Jeju Air có đường bay chủ đạo.

Vào ngày 19/2 hôm qua, Lee Min Ho đã có mặt tại sân bay Gimpo để tham gia buổi lễ ra mắt với tư cách là người đại diện của hãng hàng không Jeju Air. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia buổi ký tặng fan tại nơi này. Lee Min Ho thu hút tất cả ống kính của giới truyền thông cũng như tất cả mọi người có mặt tại sự kiện này với vẻ điển trai và bảnh bao. Ngoài ra, hình ảnh Lee Min Ho "đọ sắc" cùng dàn tiếp viên hàng không xinh đẹp cũng gây chú ý với người hâm mộ.


	
	Lee Min Ho "đọ sắc" cùng dàn tiếp viên hàng không
Lee Min Ho "đọ sắc" cùng dàn tiếp viên hàng không

Được biết, sắp tới đây hình ảnh của Lee Min Ho sẽ tràn ngập tại hãng hàng không Jeju Air, anh sẽ xuất hiện trên các tờ rơi, video clip quảng cáo cũng như bên trong thân và bên ngoài thân các máy bay của Jeju Air. Trước Lee Min Ho, Jeju Air lần lượt mời nhóm Big Bang và nhóm Boys Republic làm người mẫu quảng cáo.

Cùng xem qua những hình ảnh bảnh trai của Lee Min Ho tại sự kiện hôm qua (19/2).


	
	Những hình ảnh siêu bảnh trai của Lee Min Ho tại sự kiện
Những hình ảnh siêu bảnh trai của Lee Min Ho tại sự kiện