Lee Min Ho đấu giá từ thiện với những trang phục trong The Heirs

11/12/2013, 09:20 GMT+07:00

Chàng trai đang nóng nhất màn ảnh xứ Hàn hiện nay - Lee Min Ho lại tiếp tục "đốn tim" của những người phụ nữ bằng cách đấu giá những bộ trang phục của anh trong phim The Heirs.

Vào ngày 11/12 hôm nay, công ty quản lý của Lee Min Ho - Starhaus Entertainment đã thông báo rằng anh sẽ tặng những bộ trang phục của mình trong phim The Heirs cho một cuộc đấu giá từ thiện. Và tất cả doanh thu bán được sẽ được quyên góp cho thanh thiếu niên đang lớn gặp hoàn cảnh khó khăn. Công ty còn chia sẻ thêm: "Buổi đấu giá này do chính Lee Min Ho đề nghị. Anh ấy luôn muốn làm những dự án có ý nghĩa, vì vậy đã nói rằng sẽ quyên góp toàn bộ số quần áo của mình trong phim ngay sau khi bộ phim kết thúc." Buổi đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 16/12 tới đây, và tổ chức mỗi tuần một lần.


	
	Những trang phục mà Lee Min Ho "diện" cho Kim Tan
Những trang phục mà Lee Min Ho "diện" cho Kim Tan

Như thông tin đã đưa, Lee Min Ho cũng là người tự chi tiền túi của mình để "diện" cho Kim Tan. Vì nhân vật Kim Tan là một chàng công ty nhà giàu nên anh rất cẩn thận với những bộ trang phục của nhân vật này. Một đại diện của Lee Min Ho cho biết: "Anh ấy muốn tự mua quần áo thây vì dùng những trang phục từ những nhà tài trợ. Bên cạnh đó, Lee Min Ho muốn hạn chế điều đó một cách tốt nhất vì anh muốn hoàn thành vai diễn tốt hơn thay vì vừa diễn vừa quảng cáo cho sản phẩm".