Lee Min Ho chia sẻ về cát-xê đầu tiên trong sự nghiệp

22:00 25/01/2015

Nam diễn viên không ngần ngại nói về thu nhập đầu tiên trong đời cũng như việc anh có kế hoạch tấn công thị trường Hollywood.

Trong chương trình Entertainment Weekly được phát sóng trên đài KBS vào ngày 24/1 vừa qua, Lee Min Ho đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chương trình và chia sẻ những điều thú vị khi quay phim Gangam 1970. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về công việc đầu tiên của mình khi bước chân vào làng giải trí.

Khi được hỏi đến thu nhập đầu tiên mà anh nhận được là công việc như thế nào, Lee Min Ho cho biết: "Lúc mới vào nghề, tôi đã được chọn làm người mẫu cho một mẩu quảng cáo thương mại. Và tiền lương tôi nhận được vào khi đó là khoảng 300 ngàn hay 500 ngàn won (tương đương 6 - 10 triệu đồng). Tôi còn nhớ lúc đó rất tình cờ, tôi chỉ là một thanh thiếu niên và sau khi nhận được tiền tôi đã đi chơi cùng bạn bè".


	
	Lee Min Ho trong chương trình Entertainment Weekly
Lee Min Ho trong chương trình Entertainment Weekly

Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ: "Tôi đã có một khoảng thời gian như thế. Tôi nghĩ bây giờ là lúc nên theo đuổi giấc mơ của mình. Tôi đang nhận được rất nhiều lời mời từ Hollywood, nhưng tôi muốn nỗ lực nhiều hơn nữa để tạo cho mình một niềm tin vững vàng. Khi đó tôi mới cảm thấy tự tin và tìm thấy được sự giá trị của chúng".

Hiện tại, Lee Min Ho đang trong quá trình quảng bá bộ phim điện ảnh đầu tay Gangnam 1970. Đây là một dự án hành động mà Lee Min Ho đã dồn rất nhiều công sức và tâm huyết vào trong đó. Phim bắt đầu công chiếu vào ngày 21/1 vừa qua và nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Bên cạnh đó, phim cũng sẽ được công chiếu tại nước ngoài bao gồm Mỹ, Canada và các nước Châu Á.