Lee Min Ho bị thương khi quay The Heirs

06/12/2013, 09:04 GMT+07:00

Anh chàng cũng tiết lộ rằng mình chưa bao giờ khóc nhiều như thế trên màn ảnh.

Hiện tại bộ phim The Heirs đang đi đến những tập cuối cùng với tỉ lệ rating ngày càng cao, trong đó công lao rất lớn thuộc về các diễn viên đã cố gắng hết sức để hoàn tất những tập phim đúng tiến độ. Mới đây, có thông tin Lee Min Ho đã bị thương ở miệng khi đóng một cảnh đánh nhau trong phim. Không có thời gian để đến bệnh viện kiểm tra, để vết thương không bị sưng, anh chàng Kim Tan buộc phải chườm đá giữa các cảnh quay.

 

Hiện tại, hầu hết thời gian của Lee Min Ho, cũng như các diễn viên chính trong The Heirs là di chuyển và đóng phim, vì bối cảnh của phim được thực hiện trên khắp Hàn Quốc, từ Ilsan, Gyeonggi-do đến Daejeon và Donghae (biển Đông)... 

Trong tập 17 phát sóng ngày 4.12, khán giả đếm được Kim Tan (Lee Min Ho) có đến 7 cảnh phải khóc. Đại diện công ty quản lý của anh phát biểu: "Lee Min Ho cho biết anh ấy chưa bao giờ phải khóc nhiều đến như vậy kể từ khi bắt đầu đóng phim"

Trong tập 18 phát sóng ngày 5.12, rating của The Heirs tiếp tục tăng từ 21.4 lên 23.9, trong phim bộ phim Pretty Boys do Jang Geun SukIU đóng vai chính rớt rating thảm hại từ 5.2 xuống 3.8.